Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nam sinh nhường thịt cho bạn nữ cùng bàn trong giờ ăn bị thầy bắt gặp: Khoảnh khắc ngượng ngịu của cặp đôi đốn tim dân mạng

Tình yêu 11/05/2020 - 19:26

Có lẽ thanh xuân của mỗi chúng ta đều dễ dàng có thể gặp được một chàng trai có cử chỉ yêu thương ấm áp như này! - Tiin.vn

Trong mỗi người chúng ta đều có một thời gian thanh xuân đáng nhớ với những kỷ niệm khó quên. Đó có thể là năm tháng cắp sách đến trường, được học cùng những người bạn luôn kề vai sát cánh trong mọi cuộc chơi, hay đó có thể là những mối tình 'gà bông' chớm nở 'ngọt như kẹo kéo'.

Mới đây, một video ngắn được giáo viên tại Trung Quốc đăng tải thu hút sự chú ý của dân mạng vì sự dễ thương, đáng yêu trong từng cử chỉ hành động.

 

 

Clip: Nam sinh gắp thịt cho mình sang bát bạn cùng bàn.

Cụ thể, video được ghi lại ở trường trung học Vân Nam, Trung Quốc. Trong giờ ăn trưa, khi người giáo viên chủ nhiệm này đi ngang lớp học thì tình cờ nhìn thấy một nam sinh ngồi sát cửa sổ đang gắp thịt cho bạn cùng bàn là một nữ sinh.

Khi phát hiện mình bị quay lại, nữ sinh này chỉ biết che miệng cười trừ trong khi bạn nam với hành động ngọt ngào trên thì lại ngượng ngùng vội giải thích rằng vì thấy bạn gầy quá mới gắp thêm thịt cho bạn ấy.

Nam sinh nhường thịt cho bạn nữ cùng bàn trong giờ ăn bị thầy bắt gặp: Khoảnh khắc ngượng ngịu của cặp đôi đốn tim dân mạng - ảnh 1

Nam sinh nhường thịt cho bạn nữ cùng bàn trong giờ ăn bị thầy bắt gặp: Khoảnh khắc ngượng ngịu của cặp đôi đốn tim dân mạng - ảnh 4

Bạn gái ngại ngùng khi giáo viên ghi lại khoảnh khắc này

Đoạn video được thầy chủ nhiệm đăng tải đã gây sốt và chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội. Phần lớn bình luận đều bày tỏ sự thích thú với hành động quá đỗi ngọt ngào của bạn trai và cảm thấy may mắn với cô gái trong câu chuyện.

'Ngọt ngào quá, thanh xuân là đây chứ đâu. Ganh tị với tình cảm của các bạn thật'.

'Đây chính là thời thanh xuân mà biết bao nhiêu người muốn quay lại cũng không được'.

'Thời trung học chẳng hiểu sao thường rất thích bạn cùng bàn, không biết đó có phải là yêu không nhưng chỉ muốn đối xử tốt với cô ấy vô điều kiện'.