Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nam thanh niên bị đâm tử vong khi đi đòi nợ

Pháp Luật 17/05/2020 - 15:40

Công an tỉnh Hải Dương đang điều tra làm rõ vụ việc xô xát khiến một nam thanh niên bị đâm tử vong một người khác bị thương.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19h30 ngày 16/5 tại thôn Tân Hưng, xã Tân Việt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương xảy ra vụ xô xát khiến 1 người bị đâm tử vong, một người khác bị thương.

Nam thanh niên bị đâm tử vong khi đi đòi nợ - ảnh 1

Lực lượng chức năng huyện Bình Giang có mặt tại hiện trường ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc

Vào thời gian trên anh Vũ Đình Ban (SN 1988, ở thôn Lương Ngọc, xã Thúc Kháng, huyện Bình Giang) cùng anh Vũ Văn Trang (SN 1992, ở thôn Phú Khê, xã Thái Học, huyện Bình Giang) đến nhà Vũ Đình Thế (SN 1988, ở thôn Tân Hưng, xã Tân Việt, huyện Bình Giang) để đòi số tiền 1 triệu đồng mà Thế đã vay từ ngày 13/5.

Trong khi 2 bên lời qua tiếng lại, anh Ban đã chửi và tát vào má trái của Thế. Ngay sau đó, Thế liền lấy con dao bầu để ở sọt hoa quả đâm 1 nhát vào vùng ngực và 1 nhát vào mạn sườn phải của anh Ban. Sau đó, tiếp tục đâm vào tay của anh Trang.

Trao đổi với PV Báo Công lý, trưa 17/5, đại diện Trung tâm Y tế huyện Bình Giang cho biết, chiều ngày hôm qua, Trung tâm có tiếp nhận một bệnh nhân tên Vũ Đình Ban đã tử vong trước khi vào bệnh viện do vết thương quá nặng và nạn nhân Vũ Văn Trang hiện đang được theo dõi, điều trị tại bệnh viện.

Được biết, sau khi biết mình gây án, Thế đã đến Công an xã Tân Việt, huyện Bình Giang đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc.

Nguyên nhân vụ việc đang được Công an huyện Bình Giang tiếp tục điều tra làm rõ.