Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nếu là con gái, Văn Toàn không yêu Trang Nhung, cầu hôn Công Phượng

Tình yêu 19/04/2020 - 18:38

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn bất ngờ phát ngôn ''sốc'' nếu là con gái sẽ hỏi cưới bạn thân Công Phượng. - Tiin.vn

Từ lâu, tình bạn của Công Phượng và Văn Toàn đã được nhiều người ngưỡng mộ. Cả hai là học viên khóa 1 ở Học viện HAGL JMG, cùng chơi bóng, cùng đi học và sinh hoạt ở Hàm Rồng (Gia Lai) từ năm 2007. Đến năm 2014, họ bắt đầu thi đấu ở các giải trẻ, chinh chiến trên mọi mặt trận, trải qua cả thăng lẫn trầm.

Trong một buổi giao lưu trực tuyến với fan hâm mộ vào tối ngày 19/4, Văn Toàn cho hay nếu là con gái sẽ cưới… Công Phượng. Câu trả lời của Văn Toàn khiến fan vừa thích thú vừa thắc mắc.

Lý giải về điều này, Văn Toàn hóm hĩnh trả lời: 'Vì Công Phượng nhiều tiền'.

Nếu là con gái, Văn Toàn không yêu Trang Nhung, cầu hôn Công Phượng - ảnh 1

Văn Toàn muốn cầu hôn Công Phượng nếu là con gái. (Ảnh FBNV)

Nếu là con gái, Văn Toàn không yêu Trang Nhung, cầu hôn Công Phượng - ảnh 2

Công Phượng và Văn Toàn lớn lên cùng nhau. (Ảnh FBNV)

Cũng tại buổi livestream này, Văn Toàn đã giải đáp nhiều thắc mắc của fan hâm mộ, cũng như chia sẻ về cuộc sống trong khoảng thời gian cách ly toàn xã hội.

'Trong khoảng thời gian cách ly vừa rồi thì Toàn dành thời gian tập trung với đội vì khu huấn luyện của Toàn vẫn rất an toàn. Bản thân Toàn cũng rất ít khi ra ngoài và vẫn tập theo giáo án bình thường', Văn Toàn tâm sự.

'Trong khoảng thời gian này, Toàn cũng nhận ra rất nhiều điều mà bình thường mình không chú ý đến. Hồi trước, vào mỗi buổi tối thì các cầu thủ mỗi người sẽ đi một nơi, có người thì đi chơi, có người thì ở lại. Nhưng trong những ngày qua, các anh em cầu thủ đều ở lại khu huấn luyện. Vì thế mà các cầu thủ có thời gian tâm sự, tìm hiểu nhau nhiều hơn', Văn Toàn nói tiếp.

Ngày 12/4 vừa qua là sinh nhật tuổi 24 của Văn Toàn. Một chi tiết khá thú vị là, sinh nhật của Văn Toàn và cô bạn gái 6 năm – Trang Nhung lần lượt vào ngày 11/4 và 12/4.

Nếu là con gái, Văn Toàn không yêu Trang Nhung, cầu hôn Công Phượng - ảnh 5

Văn Toàn và Trang Nhung thường đi du lịch với nhau nhưng không công khai trên mạng xã hội. (Ảnh IGNV)

Cặp đôi đã có 5 năm đón sinh nhật bên nhau. Tuy nhiên, đến năm 2020, vì ảnh hưởng của Covid-19, Văn Toàn phải hát bài 'Happy birthday' tặng bạn gái qua điện thoại. Dù ở xa những vẫn không quên gửi những món quà ngọt ngào đến cô gái anh yêu thương.

Chia sẻ cảm xúc về lần sinh nhật đáng nhớ này, Văn Toàn cho biết: 'Cũng như mọi cặp đôi yêu xa thì Toàn cũng quen với tình yêu như thế này rồi. Trong đợt sinh nhật vừa rồi thì hai người cũng không tổ chức gì cho nhau nên cũng chỉ tặng quà cho nhau và gửi lời chúc mừng qua điện thoại'.

Nếu là con gái, Văn Toàn không yêu Trang Nhung, cầu hôn Công Phượng - ảnh 6

Văn Toàn khoa món quà sinh nhật được Trang Nhung tặng. (Ảnh FBNV)

Kết thúc buổi livestream, Văn Toàn gửi lời chúc sức khỏe đến các fan hâm mộ. Tiền đạo người Hải Dương cũng bày tỏ mong muốn dịch Covid-19 nhanh chóng qua đi và mọi hoạt động xã hội cũng như bóng đá sẽ trở lại bình thường.

Chia sẻ về hoạt động muốn làm nhất sau đợt cách ly lần này, Văn Toàn hài hước trả lời: 'Chắc là Toàn sẽ cắt lại tóc tại vì tóc dài rồi'.