Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Nếu một cô gái không thể quản lý tốt ''phần thân dưới'' của mình, phần còn lại của cuộc đời cô ấy sẽ chỉ là cơn ác mộng!

Phái đẹp 19/03/2023 - 08:09

Cùng với sự phát triển của xã hội, suy nghĩ và quan điểm của mọi người về “chuyện ấy” đã cởi mở hơn. Nhưng dù quan niệm có thay đổi thế nào đi chăng nữa thì việc một người phụ nữ quá dễ dãi trước hôn nhân cũng không được tôn trọng.

Xã hội dù đã cởi mở hơn nhưng với một người phụ nữ quá dễ dãi trước hôn nhân, thậm chí mang thai trước khi kết hôn sẽ khiến người khác có cái nhìn không thiện cảm. Vì vậy, là phụ nữ, có một điều bạn không được quên, đó là phải chăm sóc thật tốt “phần thân dưới” của mình.

Nếu một cô gái không thể quản lý tốt ''phần thân dưới'' của mình, phần còn lại của cuộc đời cô ấy sẽ chỉ là cơn ác mộng! - ảnh 1

(Ảnh minh họa)

Mẫn là một cô gái 24 tuổi, bạn trai của cô đã cởi bỏ biện pháp tránh thai trong lúc cô không chú ý, điều này khiến Mẫn mang thai ngoài ý muốn. Quá sốc vì sự việc này do chưa có sự chuẩn bị trước, cô gái trẻ ban đầu muốn phá thai nhưng bạn trai của cô đã quỳ gối van xin và thề sẽ cưới cô. Tuy nhiên, sau khi nguôi ngoai được một chút thì mẹ của bạn trai lại từ chối chấp nhận cuộc hôn nhân này, khiến cả hai bị kẹt ở giữa. Lúc này cả hai đã quyết định dọn ra ở riêng, chờ đến khi đứa bé được sinh ra. Nhưng cha mẹ bạn trai vẫn nhất quyết không đồng ý nhận cháu, nói rằng một là chọn cô gái và con, hai là chọn cha mẹ, cuối cùng chàng trai đã phải rời bỏ Mẫn và đứa trẻ.

Nếu một cô gái không thể quản lý tốt ''phần thân dưới'' của mình, phần còn lại của cuộc đời cô ấy sẽ chỉ là cơn ác mộng! - ảnh 2

(Ảnh minh họa)

Bạn có thể tưởng tượng Mẫn sẽ sống như thế nào trong tương lai? Cha mẹ cô ấy tức giận đến phát điên lên và mọi người trong làng đều cười nhạo gia đình cô. Cô gái trẻ vô cùng suy sụp và nảy sinh ý định tự tử, cô cũng luôn tự trách bản thân mình quá dễ dãi trong mối quan hệ với bạn trai. Chỉ chưa đầy 1 tháng sau khi gặp gỡ, cô đã cảm thấy mình gặp được tình yêu của cuộc đời và đã trao thân cho đối phương bất chấp những rủi ro.

Nếu một cô gái không thể quản lý tốt ''phần thân dưới'' của mình, phần còn lại của cuộc đời cô ấy sẽ chỉ là cơn ác mộng! - ảnh 3

(Ảnh minh họa)

Trong thực tế cuộc sống, mặc dù pháp luật không quy định rõ ràng việc sống thử, cũng không có quy định nào không được quan hệ tình dục trước hôn nhân, điều này là nằm ở suy nghĩ và phong cách sống của bạn.

Nếu một cô gái không thể quản lý tốt ''phần thân dưới'' của mình, phần còn lại của cuộc đời cô ấy sẽ chỉ là cơn ác mộng! - ảnh 4

(Ảnh minh họa)

Là một người phụ nữ thông minh, sống ở hiện tại, có thể làm việc hiện đại nhưng đừng hiện đại trong “chuyện ấy”. Hãy quản lý tốt “phần thân dưới” của mình, ít ra khi đến với chồng bạn cũng có được sự tự tin, được chồng tôn trọng hơn.

Dẹp bỏ cái suy nghĩ quan hệ trước để biết có hòa hợp tình dục hay không, còn cả đời để làm chuyện đó mà. Đàn ông có tình cảm chân thành với bạn không bao giờ yêu cầu khắt khe về vấn đề đó với bạn đâu. Đàn ông tử tế là người biết giữ gìn "cái ngàn vàng" cho bạn gái hoặc sẽ biết dùng các biện pháp tránh thai an toàn trước hôn nhân.