Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Neville, Carragher bất đồng quan điểm về 3 đội sẽ xuống hạng

Thể thao 06/08/2022 - 17:14

2 huyền thoại của bóng đá Anh, Gary Neville và Jamie Carragher tiếp tục bất đồng quan điểm khi cùng bàn luận về Premier League.

 

Cụ thể, khi nhận xét về những đội bóng có nguy cơ xuống hạng mùa này, Gary Neville cho biết: "Cả 3 đội bóng vừa thăng hạng đều có thể sẽ xuống hạng ở Premier League mùa này. Chúng ta đang ở thời điểm mà những đội bóng vừa giành vé lên chơi Premier League sẽ phải xuống Championship ngay 1 năm sau đó, trong khi những đội bóng vừa xuống hạng lại trở lại đúng 1 mùa sau. 

Thực tế thì việc này ngày càng dễ dự đoán hơn qua mỗi năm. Dĩ nhiên, những người theo dõi Premier League sẽ mong chờ một kịch bản khác. Đã có những giai đoạn mà chỉ 1/3 đội bóng thăng hạng phải rớt hạng nhưng tỷ lệ đó bây giờ đã khác. Tôi có thể lấy ví dụ như Nottingham Forest, họ đã không chơi ở Premier League một khoảng thời gian quá dài.

Neville, Carragher bất đồng quan điểm về 3 đội sẽ xuống hạng - ảnh 1

Gary Neville tin rằng cả 3 đội vừa thăng hạng EPL đều sẽ phải xuống hạng.  

  • Ian Wright: "Cậu ấy trông điềm tĩnh và có tốc độ tuyệt vời"

  • Pep Guardiola: ‘Haaland sẽ ghi bàn, như cậu ấy vẫn làm’

Với những đội bóng vừa thăng hạng, việc giành chiến thắng tại EPL cứ như một sự kiện trọng đại. Ví dụ như Brentford mùa trước, bạn có thể thấy cách họ ăn mừng ra sao. Trong khi đó, Burnley, một đại diện đã chinh chiến ở Premier League trong khoảng 7-8 năm lại xuống hạng. 

Những lúc Burnley giành chiến thắng, chúng ta lại có cảm giác như 1 điều phi thường xảy ra vậy. Điều đó cho thấy EPL đang ngày càng trở nên khốc liệt hơn". 

Trong khi đó, Jamie Carragher lại bày tỏ quan điểm trái ngược khi cho rằng: "Tôi nghĩ Brentford sẽ gặp vấn đề.... Fulham có thể sẽ trụ hạng và 3 đội phải ra đi ". 

Phi Yến - theo xevathethao.vn | 14:54 06/08/2022