Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Neymar có động thái bất ngờ, quyết tâm trở lại Barcelona

Thể thao 05/05/2020 - 17:01

Tiền đạo người Brazil đang rất mong muốn được trở lại khoác áo Barcelona sau một thời gian thi đấu cho PSG không được như mong đợi.

Neymar có động thái bất ngờ, quyết tâm trở lại Barcelona - ảnh 1
Neymar muốn tái ngộ với Messi tại Barcelona.

Kể từ khi chuyển sang thi đấu cho PSG theo một bản hợp đồng “bom tấn” vào mùa Hè năm 2017 với mức giá chuyển nhượng lên tới 222 triệu euro.

Tuy nhiên, tại Pháp, chân sút người Brazil tỏ ra không mấy hạnh phúc bất chấp những đóng góp của mình Neymar và người hâm mộ của PSG đều không có thiện cảm với nhau.

Và đã nhiều lần Neymar úp mở việc muốn trở lại thi đấu cho Barcelona khi mà nơi đó thì tiền đạo người Brazil mới cảm thấy được chơi bóng một cách thực sự.

Mới đây, có thông tin rằng Neymar sẵn sàng giảm một nửa lương của mình để trở về Barcelona bằng được, hiện tại tiền đạo sinh năm 1992 này đang nhận mức lương là 70 triệu euro/mùa.

Thêm vào đó, người đại diện trước đây của Neymar cũng tiết lộ rằng Barcelona có thể đưa Neymar trở lại Camp Nou bằng cách tận dụng điều khoản 17 trong quy định của FIFA, bất kỳ cầu thủ nào phục vụ cho câu lạc bộ từ 3 năm trở lên, có quyền mua lại hợp đồng trước 28 tuổi.

Hiện giá trị của Neymar do FIFA ước tính là khoảng 164 triệu euro.

Cao Kỳ