Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Ngã ngửa mỹ nhân thể thao mặc ‘xuyên thấu’, có người bị cảnh sát đuổi khỏi sân

Phái đẹp 02/12/2023 - 20:31

Gần đây, 3 người đẹp khiến làng thể thao trải qua nhiều phen xôn xao vì họ diện các trang phục táo bạo. Đầu tiên phải kể tới Alex Scott, cựu cầu thủ bóng đá từng chơi cho CLB Arsenal và giờ đang là bình luận viên thể thao người Anh.

Gần đây, 3 người đẹp khiến làng thể thao trải qua nhiều phen xôn xao vì họ diện các trang phục táo bạo. Đầu tiên phải kể tới Alex Scott, cựu cầu thủ bóng đá từng chơi cho CLB Arsenal và giờ đang là bình luận viên thể thao người Anh.

Scott, 39 t.uổi, khiến tất cả sững sờ khi tới tham dự sự kiện mà không mặc n.ội y, chiếc váy màu bạc không thể che giấu những thứ bên trong.

Ngã ngửa mỹ nhân thể thao mặc ‘xuyên thấu’, có người bị cảnh sát đuổi khỏi sân - ảnh 1

Video đang HOT

Ngã ngửa mỹ nhân thể thao mặc ‘xuyên thấu’, có người bị cảnh sát đuổi khỏi sân - ảnh 2

Scott gây xôn xao khi xuất hiện tại 1 sự kiện

Chưa hết sốc vì Scott, người hâm mộ thể thao thêm một lần choáng váng vì bộ đồ của Ivana Knoll, nữ cổ động viên bóng đá nổi tiếng người Croatia. Người mẫu “ảnh nóng” Ivana được người hâm mộ bóng đá biết tới tại World Cup 2016, nơi cô đã có những màn cổ vũ táo bạo cho đội tuyển Croatia.

Mới đây, Ivana mặc bộ đồ “ xuyên thấu” tung tăng trên đường phố. Khi đăng ảnh lên trang cá nhân, Scott nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Ngã ngửa mỹ nhân thể thao mặc ‘xuyên thấu’, có người bị cảnh sát đuổi khỏi sân - ảnh 3

Ngã ngửa mỹ nhân thể thao mặc ‘xuyên thấu’, có người bị cảnh sát đuổi khỏi sân - ảnh 4

Ivana tung tăng ngoài đường phố với trang phục mỏng manh

Cũng liên quan tới trang phục g.ây s.ốc, người mẫu nước Mỹ – Danii Banks đã bị cảnh sát “mời” rời khỏi sân vì có hành vi vạch áo khoe “vòng 1″ trên khán đài. Tình huống tế nhị này diễn ra trên khán đài trận bóng bầu dục Mỹ (NFL) giữa Las Vegas Raiders đấu New York Jets vừa qua.

Ngã ngửa mỹ nhân thể thao mặc ‘xuyên thấu’, có người bị cảnh sát đuổi khỏi sân - ảnh 5

Ngã ngửa mỹ nhân thể thao mặc ‘xuyên thấu’, có người bị cảnh sát đuổi khỏi sân - ảnh 6

Người đẹp Danii Banks bị cảnh sát mời rời khỏi sân vì hành động quá khích

Nữ ca sĩ 'rách' hết cỡ, đọ độ hở cùng loạt mỹ nhân Nữ ca sĩ Doja Cat g.ây s.ốc khi chọn trang phục xuyên thấu, "rách" nát với độ hở đầy táo bạo, xuất hiện trên thảm đỏ Lễ trao g.iải t.hưởng Video âm nhạc của MTV (MTV Video Music Awards hay VMAs) 2023. Lễ trao giải VMAs 2023 diễn...