Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Ngân 98 tiếp tục ''gây sự'', đòi tát trẹo quai hàm hot girl ''bắp cần bơ'' vì lý do hết sức vô lý

Đời sống 05/05/2020 - 17:49

Không những vậy, Ngân 98 còn kêu gọi các fan của mình tát trẹo quai hàm của hot girl “bắp cần bơ” dù cô gái này chẳng động chạm gì đến Ngân 98… - Tiin.vn

Lùm xùm phát ngôn ám chỉ đến đàn chị Ngọc Trinh chưa lắng, Ngân 98 lại tiếp tục nhận về vô vàn 'gạch đá' khi lên tiếng chê bai, thậm chí dọa tát trẹo quai hàm của hot girl 'bắp cần bơ' Trần Thanh Tâm.

Ngân 98 tiếp tục ''gây sự'', đòi tát trẹo quai hàm hot girl ''bắp cần bơ'' vì lý do hết sức vô lý - ảnh 1

Đang yên đang lành, Ngân 98 đòi tát trẹo quai hàm hot girl 'bắp cần bơ'

Trong đoạn livestream mới nhất, Ngân 98 bất ngờ nhại lại giọng của hot girl 'bắp cần bơ' và cho biết đã phí phạm mấy giây cuộc đời khi xem clip 'thả thính' của hot girl này.

'Dẹo thì cũng dẹo vừa phải thôi, dẹo gì mà người ta coi xong cái clip là thấy gớm. Ngân mà có em gái nói cái giọng đó chắc tát trẹo quai hàm. Trên đời ai cũng bình thường mà riêng 'trứng rán cần mỡ' là Ngân không ưa xíu nào' - Ngân 98 nói.

Ngân 98 tiếp tục ''gây sự'', đòi tát trẹo quai hàm hot girl ''bắp cần bơ'' vì lý do hết sức vô lý - ảnh 2

Trần Thành Tâm - hot girl 'bắp cần bơ'.

Ngân 98 còn tỏ ra khá bức xúc khi biết Thanh Tâm sinh năm 2000 nhưng luôn xưng 'chị' trong các clip của mình.

Không dừng lại tại đó, Ngân 98 còn kêu gọi các fan của mình vào tát trẹo quai hàm của hot girl 'bắp cần bơ' vì lý do hết sức vô lý đã nêu ở trên.

Ngay lập tức, Ngân 98 nhận về nhiều 'gạch đá', bản thân cô gái thị phi đón nhận một cách bình thản và xem đây là dịp để mọi người chú ý đến mình.

Sau đoạn livestream bị chỉ trích khi 'cà khịa' hết sức vô lý, Ngân 98 liên tục chia sẻ các hình ảnh và quảng cáo các mặt hàng. Điều này càng khiến nhiều người bức xúc khi cô gái quê Bình Định này liên tục bày trò hút tương tác.

Đời sống