Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Ngăn chặn hỗn chiến, tổ trưởng dân phòng bị đâm xuyên cánh tay

Pháp Luật 23/09/2022 - 00:32

Trong quá trình ngăn chặn nhóm thanh niên mang theo nhiều hung khí nguy hiểm để hỗn chiến, tổ trưởng dân phòng bị đâm bằng dao phóng lợn xuyên cánh tay, mất nhiều máu.

Chiều 22-9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận cho biết đang điều trị tích cực cho một tổ trưởng dân phòng bị đâm xuyên cánh tay bằng dao phóng lợn khi ngăn cản nhóm thanh niên hỗn chiến.

Trước đó, tối qua (21-9), sau khi nhận tin báo, tổ tuần tra đảm bảo an ninh trật tự xã Đa Mi (huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) đến khu vực tại dốc Bằng Lăng để ngăn cản một nhóm thanh niên ẩu đả.

Tại đây, nhóm 20 thanh niên, gồm dân địa phương và một số người từ tỉnh Lam Đồng kéo xuống với nhiều hung khí nguy hiểm như dao phóng lợn, mã tấu, rựa…

Tổ tuần tra chặn hỏi thì nhóm thanh niên chống đối, xô xát với lực lượng chức năng. Trong lúc chống đối, một thanh niên trong nhóm dùng dao phóng lợn đâm xuyên qua cánh tay anh N.T.T (SN 1975) là tổ trưởng tổ dân phòng, khiến vết thương chảy nhiều máu.

Ngăn chặn hỗn chiến, tổ trưởng dân phòng bị đâm xuyên cánh tay - ảnh 1

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu với hung khí còn đính trên cánh tay. Ảnh: DT

Để không ảnh hưởng tính mạng, anh T. đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận cấp cứu với con dao còn xuyên trên cánh tay.

Lực lượng công an ngay sau đó đã đưa một số đối tượng về trụ sở làm việc và thu giữ nhiều hung khí liên quan.