Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Ngày này năm xưa: HAGL “đại chiến” Hà Nội FC trong trận cầu kinh điển

Thể thao 11/05/2020 - 16:09

Đúng ngày này 2 năm trước, HAGL đã có trận đấu để đời với Hà Nội FC trong khuôn khổ lượt đi vòng tứ kết Cúp QG 2018.

Đúng ngày này 2 năm trước, HAGL đã có trận đấu “để đời” với Hà Nội FC trong khuôn khổ lượt đi vòng tứ kết Cúp QG 2018.

Mùa giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2018 khởi đi với sự kỳ vọng rất lớn từ người hâm mộ sau chiến tích của lứa U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á ở Thường Châu (Trung Quốc). Nòng cốt của lứa cầu thủ ấy là những gương mặt khoác áo Hà Nội FC và HAGL ở thời điểm đó.

Ngày này năm xưa: HAGL “đại chiến” Hà Nội FC trong trận cầu kinh điển - ảnh 1

HAGL hòa Hà Nội FC trong trận cầu kinh điển ở Cúp QG đúng ngày này 2 năm về trước. (Ảnh: VPF).

Chính vì thế, trận cầu giữa HAGL và Hà Nội FC ở tứ kết lượt đi Cúp QG 2018 trên sân Pleiku càng trở nên hấp dẫn. Đội chủ nhà với những Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường… đặt quyết tâm có được chiến thắng sau khi đã thất thủ 0-5 trong trận lượt đi V-League trước đó trên sân Hàng Đẫy.
Với sự cổ vũ của gần 10.000 khán giả phố Núi, HAGL đã chơi một trong những trận đấu hay nhất khi đối đầu Hà Nội FC kể từ khi lứa Công Phượng xuất hiện.
Dù để Hà Nội FC liên tục vươn lên nhưng HAGL đã thể hiện bản lĩnh với các bàn gỡ hòa của Công Phượng và tình huống phản lưới của Duy Mạnh. Cuộc đọ sức ngày 11/5/2018 khép lại với tỷ số 2-2. Tính căng thẳng của trận đấu còn được đẩy lên cao trào ở những phút cuối cùng khi HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC có những phản ứng thái quá và phải nhận án phạt nguội sau đó từ ban điều hành giải.
Tính đến lúc này, trận HAGL hòa Hà Nội FC 2 năm về trước vẫn là một trong những trận cầu “kinh điển” nhất của Cúp QG Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây.
Ở mùa giải năm nay, HAGL và Hà Nội FC dự kiến sẽ thi đấu trận lượt đi của V-League 2020 tại vòng đấu thứ 3, tức là vòng đầu tiên khi giải đấu trở lại sau dịch Covid-19./.

Chia sẻ