Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nghệ sĩ hải ngoại mừng sinh nhật vợ Đức Tiến

Tuổi Teen 17/05/2020 - 13:29

Nguyễn Hồng Nhung, vợ chồng Phạm Khánh Hưng tạo bất ngờ cho hoa hậu Bình Phương khi cô đón tuổi mới tại California đúng mùa dịch. - Ngôi sao

Nghệ sĩ hải ngoại mừng sinh nhật vợ Đức Tiến - ảnh 1

Cựu người mẫu Đức Tiến cho biết nước Mỹ đang căng thẳng vì Covid-19. Do đó, tiệc sinh nhật lần thứ 35 của bà xã anh không thể tổ chức hoành tráng. Hôm 11/5, nhóm bạn thân của Đức Tiến - Bình Phương gồm nhạc sĩ - ca sĩ Phạm Khánh Hưng, gia đình MC Long Vân, nghệ sĩ Tân Hy Khánh và Hoàng Bảo Nhi tụ tập tại nhà ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung để mở tiệc. Mọi người tổ chức bữa cơm thân mật mừng tuổi mới hoa hậu Dallas trong không khí ấm cúng.

Nghệ sĩ hải ngoại mừng sinh nhật vợ Đức Tiến - ảnh 2

Hoa hậu Bình Phương rạng ngời hạnh phúc bên ông xã Đức Tiến và những người bạn. Cô ăn mặc giản dị khác xa hình ảnh lộng lẫy trong những lần về nước tham dự sự kiện.

Nghệ sĩ hải ngoại mừng sinh nhật vợ Đức Tiến - ảnh 3

Tiệc sinh nhật của Bình Phương gồm nhiều món do mọi người mang tới. Đức Tiến đãi các bạn món gà luộc còn dàn nghệ sĩ hải ngoại góp bún riêu, gỏi, tào phớ, chè dưỡng nhan, nho, dâu và bánh kem.

Nghệ sĩ hải ngoại mừng sinh nhật vợ Đức Tiến - ảnh 4

Thực đơn còn nhiều món độc đáo nhưng Đức Tiến thú nhận uống hơi nhiều nên không nhớ hết. Anh cảm thấy vui và hạnh phúc vì được hội ngộ bạn bè sau thời gian giãn cách xã hội để phòng dịch.

Nghệ sĩ hải ngoại mừng sinh nhật vợ Đức Tiến - ảnh 5

Bình Phương được mọi người chúc sức khỏe còn ông xã cảm ơn cô đã đồng hành cùng anh trên hành trình hôn nhân 10 năm. Anh chúc cô mỗi ngày đều là một ngày vui và mọi sự luôn như ý nguyện.

Nghệ sĩ hải ngoại mừng sinh nhật vợ Đức Tiến - ảnh 6

Nguyễn Hồng Nhung thân thiết bên ca sĩ Lưu Đăng Khoa. Họ là đôi bạn hợp ý trong cuộc sống và trên sân khấu.

Nghệ sĩ hải ngoại mừng sinh nhật vợ Đức Tiến - ảnh 7

Nguyễn Hồng Nhung khoe nhan sắc tuổi 39. Hiện cô tận hưởng cuộc sống độc thân sau khi chia tay bạn trai cũ, dành thời gian chăm sóc, nuôi dạy hai con nếp - tẻ và đi lại giữa Mỹ - Việt Nam để chạy show.

 Lam Trà
Ảnh: NVCC

Tuổi Teen