Nghi "cha dượng" không chăm sóc tốt cho mẹ, 2 anh em quây đánh người đàn ông tử vong

Pháp Luật 11/05/2020 - 17:36

Thời gian gần đây, công tố thành phố Đào Viên, Đài Loan vừa quyết định khởi tố hai đối tượng anh em họ Châu về tội giết người. Được biết, hai đối tượng họ Châu, anh 21 tuổi, em trai 19 tuổi. Sau khi ...

Thời gian gần đây, công tố thành phố Đào Viên, Đài Loan vừa quyết định khởi tố hai đối tượng anh em họ Châu về tội giết người.

Được biết, hai đối tượng họ Châu, anh 21 tuổi, em trai 19 tuổi. Sau khi bố mẹ ly hôn, bà Trần qua lại với nạn nhân là ông Hoàng sau đó sống chung nhà với nhau. Vốn ấm ức việc ông Hoàng xen vào cuộc sống gia đình mình cộng thêm việc nghi ngờ ông này không chăm sóc tốt cho mẹ mình, ngày 20/10/2019, hai đối tượng cùng với ông Hoàng và bạn bè đến quán KTV. Vừa nhắc đến mẹ hai bên liền xảy ra cãi cọ rất ác liệt.

Về sau, do không kiềm chế được cảm xúc, người em dùng nắm đấm đánh liên tiếp vào ngực nạn nhân, tiếp đến người anh dùng lực xô nạn nhân ngã đập đầu xuống đất. Do đầu phải chịu chấn động nạn nhân nôn ngay tại chỗ. Khi còn chưa kịp định thần lại thì bị hai tên này lôi lên xe đưa đến bên cạnh hồ chứa nước ở khu đất trống gần đó. 

Đến nơi bọn chúng lôi cha dượng xuống xe dùng gậy nhôm, dùng chân đạp vào đầu vào ngực. Mãi đến sáng sớm hôm sau hai tên này mới dừng lại và đưa nạn nhân về chỗ mẹ ở. Bà Trần nhìn thấy ông Hoàng hôn mê bất tỉnh, trên người đầy vết thương mới gọi cấp cứu đưa đến bệnh viện tuy nhiên do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong. 

Không lâu sau, cơ quan công tố được lệnh đến áp giải hai đối tượng về điều tra.

Tai đây, trong khi người em thành thật thừa nhận chuyện quây đánh nạn nhân thì họ Châu vẫn vòng vo không chịu thừa nhận. Phía công tố viên cho rằng, do nhắc đến chuyện chăm sóc mẹ nên hai đối tượng mới xung đột với nạn nhân, chứ không hề có ý định dồn nạn nhân vào chỗ chết ngay từ đầu, tuy nhiên hành vi đánh đập, lôi đạp đã dẫn đến cái chết của nạn nhân nên công tố quyết định khởi tố hai đối tượng về tội cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. 

Hiện vụ án đang được tiếp nhận điều tra xử lý.

Theo ETtoday News