Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Nghịch nước trong nhà vệ sinh, bé gái 4 tuổi bị người tình của mẹ đánh tử vong

Pháp Luật 29/04/2020 - 20:03

Biết rằng người tình đã có gia đình riêng nhưng vì yêu, chị Y. đã đưa con đến chung sống với Thao như vợ chồng. Cũng từ đây, bi kịch đã xảy đến với bé gái 4 tuổi và người mẹ trẻ.

Nghịch nước trong nhà vệ sinh, bé gái 4 tuổi bị người tình của mẹ đánh tử vong - ảnh 3

Phan Đoàn Thao tại buổi thực nghiệm hiện trường vụ án Giết người vào ngày 29/4.

Ngày 29/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT), Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, đơn vị đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ tổ chức thực nghiệm điều tra vụ án giết người xảy ra tại số nhà 128, đường Hùng Quốc Vương, phường Minh Nông, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Nạn nhân là cháu N.H.A.N (4 tuổi).

Theo tài liệu điều tra, Phan Đoàn Thao (SN 1992, trú xã Phú Long, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, hiện tạm trú tại phường Minh Nông) đã có vợ và 3 con nhỏ ở quê nhà. Trong quá trình sinh sống tại phường Minh Nông, Thao quen biết và nảy sinh quan hệ yêu đương với chị H.T.H.Y (SN 1995, thường trú phường Nông Trang, TP. Việt Trì, là mẹ đẻ của cháu N.).

ADS

Dù biết Thao đã có gia đình nhưng vì yêu, ngày 20/4, Chị Y. vẫn đưa cháu N. đến ở cùng Thao tại số nhà 128, đường Hùng Quốc Vương, phường Minh Nông như vợ chồng. Cũng từ đây, bi kịch đã xảy đến với cháu bé 4 tuổi và người mẹ trẻ.

Khoảng 15h ngày 23/4, thấy cháu N. nghịch nước trong nhà vệ sinh tầng 2 nên Thao đã quát mắng, kéo bé gái ra ngoài để đánh. Quá trình này, Thao đã dùng chân phải đá mạnh vào vùng ngực cháu N. khiến nạn nhân đập mạnh vào tường, nấc lên rồi lịm đi.

Lúc này, thấy con gái của người tình ngất, Thao hô hấp nhân tạo nhưng không thấy cháu N. tỉnh lại nên đã đưa cháu nạn nhân đến Trung tâm sản nhi tỉnh Phú Thọ cấp cứu, tuy nhiên cháu N. đã tử vong sau đó.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, cháu N. bị vỡ gan, tụ máu dưới bao gan, cuống gan, đầu tụy, vỡ thủng mặt trước bên phải tĩnh mạch chủ dưới đoạn trong khoang màng tim và nhiều vết thương khác trên cơ thể.

Trong buổi thực nghiệm ngày 29/4, Phan Đoàn Thao đã thực hiện lại hành vi của mình đúng như lời khai với cơ quan công an.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/nghi...Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/nghich-nuoc-trong-nha-ve-sinh-be-gai-4-tuoi-bi-nguoi-tinh-cua-me-danh-tu-vong-1083863.html