Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Ngô Diệc Phàm chính thức giải nghệ sau bê bối bắt cá nhiều tay bung bét trên MXH?

Giải trí 22/06/2021 - 22:02

Rất nhiều fan của Ngô Diệc Phàm lo lắng trước tin đồn do phía blogger tung ra.

Thời gian qua, Ngô Diệc Phàm liên tục vướng vào scandal tình bí, bị loạt hotgirl MXH đình đám tung bằng chứng nhắn tin "thả thính" với nhiều cô gái cùng 1 lúc. Thực chất, đây không phải là lần đầu nam ca sĩ bị tố có mối quan hệ ám muội với hotgirl, tuy nhiên bê bối lần này nghiêm trọng hơn nhiều khi không chỉ 1 mà 4-5 nhân vật cùng đứng ra "vạch trần" cựu thành viên EXO.

Trong một diễn biến mới nhất, 1 blogger thạo tin Cbiz bất ngờ đứng ra chia sẻ thông tin Ngô Diệc Phàm sẽ rời khỏi làng giải trí. Tuy nhiên, nam ca sĩ sinh năm 1990 này sẽ không rời bỏ Cbiz hoàn toàn mà sẽ làm công việc lo toan hậu trường. Vì những lùm xùm gần đây mà giới giải trí liệt Ngô Diệc Phàm vào hàng nghệ sĩ rủi ro cao, rất có thể trở thành ngôi sao chất lượng kém của Cbiz. Sự nghiệp của nam ca sĩ rất có thể bị khép lại nhanh chóng.

Ngô Diệc Phàm chính thức giải nghệ sau bê bối bắt cá nhiều tay bung bét trên MXH? - ảnh 1
Ngô Diệc Phàm chính thức giải nghệ sau bê bối bắt cá nhiều tay bung bét trên MXH? - ảnh 2

Tin đồn nóng hổi nhất trên MXH thời điểm hiện tại

Tuy nhiên, đây vẫn là tin đồn và lời nhận định của trang 163. Hiện tại, Ngô Diệc Phàm vẫn chưa lên tiếng về thông tin thất thiệt này. Trên MXH, các fan đều bày tỏ sự lo lắng và mong rằng quản lý của nam ca sĩ sớm có động thái quyết liệt trước những tin đồn dấy lên trong giới giải trí.

Ngô Diệc Phàm chính thức giải nghệ sau bê bối bắt cá nhiều tay bung bét trên MXH? - ảnh 3

Nguồn: 163