Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Ngỡ ngàng nhan sắc của em bé "đẹp từ trong trứng nước" sau 3 năm gây "sốt"

Giới trẻ 21/11/2020 - 20:11

Bé Arsya người Thái Lan vừa sinh ra đã đẹp trai không khác gì nam thần, gây "sốt" mạng châu Á. Sau 3 năm, Arsya giờ đã lớn thành cậu nhóc tinh nghịch.

Vừa sinh ra, bé Arsya đã đẹp trai không khác gì nam thần với đôi mắt to đen nhay nháy, môi đỏ, má hồng, mũi cao, hai đường lông mày lá liễu thanh tú. Nhiều người xuýt xoa gọi khuôn mặt anh tuấn như lai tây của Arsya là minh chứng cho câu nói "đẹp từ trong trứng nước đẹp ra".

Được biết, Arsya đã bị sinh non ở tháng thứ 7, nhưng cậu bé trộm vía rất khỏe mạnh và hoạt bát. 

Ngỡ ngàng nhan sắc của em bé Arsya - bé sơ sinh "đẹp từ trong trứng nước" từng gây bão mạng 3 năm trước.

Hơn 3 năm trôi qua kể từ ngày bức ảnh đứa trẻ sơ sinh dậy sóng, Arsya chỉ sống cùng mẹ. Cậu bé giờ đây đã lớn, tinh nghịch, đáng yêu và thường xuyên xuất hiện trên trang Facebook cá nhân của mẹ.

Ngỡ ngàng nhan sắc của em bé Mẹ của bé sở hữu dung nhan nổi bật, xinh đẹp.

Dù hai chiếc má không còn trắng hồng như xưa, nhưng đôi mắt to tròn, hàng lông mày vẫn là những nét thu hút trên gương mặt Arsya.

Nhiều cư dân mạng cho rằng cậu nhóc không còn những điểm “xuất thần” như trước nữa, số ít khác vẫn tin rằng đây là nhất định là một "hotboy vạn người mê" trong tương lai.

Ngỡ ngàng nhan sắc của em bé Đôi mắt to, tròn, đen láy của Arsya vẫn đẹp như xưa.

Nổi tiếng trên mạng xã hội với hơn 5.300 lượt follow trên Facebook, hai mẹ con Arsya vẫn luôn sống một cuộc sống yên bình, giản dị.

Mẹ “nam thần sơ sinh” vẫn thường xuyên check-in tại các địa điểm vui chơi, khu du lịch cùng con, khi thì xuống làng quê, lúc thì ra biển, cậu bé hẳn đã được mẹ dẫn đi khá nhiều nơi. Có lẽ với người mẹ đơn thân như cô, có con trai cùng đồng hành là niềm hạnh phúc không gì sánh bằng.

Việt Hương (T/h)