Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Ngỡ ngàng trước nhan sắc đời thực của đấu sĩ Yena game Liên Quân Mobile

Công nghệ 19/03/2023 - 19:39

Không chỉ sở hữu bộ chiêu thức biến ảo, những màn hóa thân không tưởng của Yena cũng luôn mang đến sự bất ngờ cho cộng đồng Liên Quân.

Được nhiều game thủ lựa chọn để trấn giữ khu vực đường top, Yena là một nữ đấu sĩ sát thủ có sức mạnh đáng gờm. Cô nàng này sở hữu một bộ chiêu thức đầy biến ảo và khả năng khống chế khó chịu, nên việc bị Yena bắt lẻ là một ác mộng đối với các xạ thủ và pháp sư team địch.

Yena có rất nhiều trang phục đẹp, nhưng “Dạ nguyệt Thánh nữ” được đánh giá là “bộ cánh” đẹp bậc nhất của nữ đấu sĩ trong game Liên Quân. Trang phục này có nhiều hiệu ứng bắt mắt, mang đến cho bộ chiêu thức vốn ảo diệu của Yena nhiều điểm nhấn ấn tượng.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc đời thực của đấu sĩ Yena game Liên Quân Mobile - ảnh 1 Yena Dạ Nguyệt Thánh Nữ trong game Liên Quân Mobile.

Hiểu được điều này, một nữ coser người Thái Lan đã “bắt trend” và tung ra bộ ảnh hóa thân thành Yena Dạ nguyệt Thánh nữ với nội dung đẹp mê ly và lung linh hiệu ứng, khiến cộng đồng Liên Quân vô cùng thích thú. Theo đó, bộ ảnh gây được sự chú ý bởi ba yếu tố chính.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc đời thực của đấu sĩ Yena game Liên Quân Mobile - ảnh 2 Bộ ảnh cosplay Yena lung linh của nữ coser người Thái Lan.

Đầu tiên là sự đầu tư về hiệu ứng, phụ kiện và chi tiết hậu kì được hoàn thiện kĩ lưỡng. Với bối cảnh được chọn lọc kĩ càng, bên cạnh đó là hiệu ứng đồ họa đến từ cặp song đao, vòng thánh ánh sáng và bầu trời đêm cũng được ê-kíp biến tấu đầy sắc màu. Bộ ảnh đã tạo cho người xem đẳng cấp của nghề cosplay chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tiếp đó là trang phục, bộ cánh được nữ coser khoác lên mình được cho là vô cùng vừa vặn và “sao y bản chính” của Yena trong game. Nổi bật nhất là đôi song đao của cô với hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt.

Cuối cùng, cũng là điểm nhấn của bộ ảnh, đến từ nhan sắc của nữ coser. Với gương mặt xinh đẹp, vóc dáng bốc lửa và thần thái cực đỉnh, cô đã thành công trong việc đưa "con quái vật đường top" của Liên Quân Mobile đến với người hâm mộ trò chơi ngoài đời thực.

Loạt ảnh được chia sẻ bởi trang cộng đồng RoV Thái Lan và đã thu hút được hơn 12 nghìn lượt yêu thích từ người hâm mộ. Cùng điểm qua những hình ảnh đẹp hút mắt của màn cosplay Yena chuyên nghiệp này nhé.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc đời thực của đấu sĩ Yena game Liên Quân Mobile - ảnh 3 Ngỡ ngàng trước nhan sắc đời thực của đấu sĩ Yena game Liên Quân Mobile - ảnh 4 Ngỡ ngàng trước nhan sắc đời thực của đấu sĩ Yena game Liên Quân Mobile - ảnh 5 Ngỡ ngàng trước nhan sắc đời thực của đấu sĩ Yena game Liên Quân Mobile - ảnh 6 Ngỡ ngàng trước nhan sắc đời thực của đấu sĩ Yena game Liên Quân Mobile - ảnh 7 Ngỡ ngàng trước nhan sắc đời thực của đấu sĩ Yena game Liên Quân Mobile - ảnh 8 Ngỡ ngàng trước nhan sắc đời thực của đấu sĩ Yena game Liên Quân Mobile - ảnh 9 Ngỡ ngàng trước nhan sắc đời thực của đấu sĩ Yena game Liên Quân Mobile - ảnh 10 Ngỡ ngàng trước nhan sắc đời thực của đấu sĩ Yena game Liên Quân Mobile - ảnh 11 Ngỡ ngàng trước nhan sắc đời thực của đấu sĩ Yena game Liên Quân Mobile - ảnh 12 Ngỡ ngàng trước nhan sắc đời thực của đấu sĩ Yena game Liên Quân Mobile - ảnh 13 Ngỡ ngàng trước nhan sắc đời thực của đấu sĩ Yena game Liên Quân Mobile - ảnh 14 Ngỡ ngàng trước nhan sắc đời thực của đấu sĩ Yena game Liên Quân Mobile - ảnh 15