Ngô Phương Anh tiết lộ chấp nhận make up làm xấu mình, khiến ekip phim ‘Người tình bố già’ hoảng hốt ngày ra mắt

Giải trí 23/05/2020 - 07:54

Người đẹp không ngại hy sinh hình ảnh xinh đẹp quen thuộc bấy lâu nay để vào vai ác nữ xấu xí trong phim mới.

Nữ diễn viên, Én Vàng Ngô Phương Anh đã có màn lột xác táo bạo trong Người tình bố già khi rũ bỏ hình ảnh nóng bỏng để vào vai một cô gái ác độc, xấu xí như Thị Nở khiến không ít khán giả ghét bỏ. Bên cạnh đó, người đẹp còn tiết lộ về cuộc sống cá nhân và chính thức lên tiếng về tin đồn gia thế giàu có.

Là một trong những nghệ sĩ đa năng của showbiz Việt, Ngô Phương Anh không chỉ hoàn thành tốt vai trò MC sau đăng quang Én Vàng nghệ sĩ mà ở địa hạt phim truyền hình, cô cũng để lại không ít dấu ấn trong lòng khán giả.

Ngô Phương Anh tiết lộ chấp nhận make up làm xấu mình, khiến ekip phim ‘Người tình bố già’ hoảng hốt ngày ra mắt - ảnh 1

Sau khi gây ấn tượng với vai diễn nàng dâu trong Kén mẹ chồng, Ngô Phương Anh thừa thắng xông lên khi liên tiếp nhận nhiều vai diễn mới. Trong đó phải kể đến: Hạnh Nga trong Con gái chị Hằng, Huầy trong Những sắc màu hôn nhân, Vân Quỳnh trong Cuộc chiến vô nghĩa

Ngô Phương Anh tiết lộ chấp nhận make up làm xấu mình, khiến ekip phim ‘Người tình bố già’ hoảng hốt ngày ra mắt - ảnh 2

Mới đây nhất, người đẹp lại gây sốt với vai Hồng Xuân trong Người tình bố già.

Về vai diễn của Ngô Phương Anh trong Người tình bố già được miêu tả ở hai giai đoạn. Giai đoạn đầu là một cô gái xấu xí. Cô gái này xấu đến đến nỗi bị bố ruột của mình ghẻ lạnh, trai làng không thèm để ý. Chính vì thế hình thành tâm lý tự ti và đố kị trong cô.

Dù sau đó đã phẫu thuật để trở nên xinh đẹp, cô vẫn không sửa được tính đố kị và gây ra nhiều rắc rối.

Khi nhận lời vào vai diễn, nữ diễn viên hào hứng vì đây là dạng vai tâm lý, có tính cách và hình ảnh hoàn toàn trái ngược với cô ngoài đời. Chính vì thế, Ngô Phương Anh đã tự đầu tư cho mình khi được make up làn da đen xạm, đeo răng giả… xấu xí đến nỗi cả ekip lẫn đạo diễn đều không nhận ra.

Ngô Phương Anh tiết lộ chấp nhận make up làm xấu mình, khiến ekip phim ‘Người tình bố già’ hoảng hốt ngày ra mắt - ảnh 3

Ngô Phương Anh trước và sau khi hóa thân vào vai diễn.

‘Để làm tròn vai diễn, tôi đã bôi đen mình, make up xấu đi. Nhưng trên đường lái xe về nhà, tôi cứ băn khoăn chưa thấy thật sự xấu như mong muốn. Thế là tôi cứ luẩn quẩn suy nghĩ về nhân vật này, tìm cách nào đó để thật xấu và rồi ý nghĩ về hàm răng hô đã xuất hiện trong đầu.

Ngày bấm máy, tôi bước ra, cả ekip đoàn phim ồ lên vì tôi quá xấu. Điều này khiến tôi càng thêm cảm hứng cho nhân vật này. Bây giờ, khi xem lại chính mình, tôi rất hài lòng và tâm đắc nhân vật này’ - Ngô Phương Anh chia sẻ.

Chia sẻ về vai diễn, Ngô Phương Anh nói thêm: ‘Thú thật, khi nhận kịch bản phim Người tình bố già, tôi cũng đang có trong tay một kịch bản khác, một nhân vật khác hoàn toàn với Hồng Xuân. Nhưng thời gian bấm máy hai phim lại trùng với nhau, tôi cũng phải suy nghĩ rất nhiều để lựa chọn vì cả hai vai đều rất hay và tôi đều rất thích.

Cuối cùng tôi đã chọn làm ‘vịt xấu xí’ – một nhân vật phản diện, xấu người xấu nết. Tôi khá thích đóng vai phải diện nên đã chọn nhân vật này’.

Ngô Phương Anh tiết lộ chấp nhận make up làm xấu mình, khiến ekip phim ‘Người tình bố già’ hoảng hốt ngày ra mắt - ảnh 4

Vốn là nghệ sĩ có vẻ ngoài xinh đẹp và nóng bỏng, tuy nhiên khi lột xác với vai diễn mới, Ngô Phương Anh gây không ít tranh cãi với fan hâm mộ.

Nhiều người thích thú với cách Ngô Phương Anh hy sinh cho nghệ thuật, tuy nhiên số khác lại khó chấp nhận thần tượng của mình lại xấu xí trong Người tình bố già. Trước áp lực này, nữ diễn viên lên tiếng: ‘Mình không sợ, vì đã là một diễn viên nếu hoá thân mà được khán giả tin đó là một tín hiệu đáng mừng lại hiếm khi trong sự nghiệp diễn xuất của mình lại có một vai diễn ấn tượng, hoàn toàn khác với mình ngoài đời như vậy’.

Trước tin đồn nữ diễn viên có gia cảnh giàu có, hoạt động nghệ thuật chỉ vì đam mê, Ngô Phương Anh cho biết: ‘Nghệ thuật là đam mê và là ngành nghề chính tạo ra thu nhập cho tôi. Tôi vẫn phải loay hoay trả tiền góp nhà, xe hằng tháng chứ không như mọi người vẫn nghĩ’.

Ngô Phương Anh tiết lộ chấp nhận make up làm xấu mình, khiến ekip phim ‘Người tình bố già’ hoảng hốt ngày ra mắt - ảnh 5

Ngô Phương Anh tiết lộ chấp nhận make up làm xấu mình, khiến ekip phim ‘Người tình bố già’ hoảng hốt ngày ra mắt - ảnh 6

Ngô Phương Anh tiết lộ chấp nhận make up làm xấu mình, khiến ekip phim ‘Người tình bố già’ hoảng hốt ngày ra mắt - ảnh 7

Đánh dấu thành công cho vai diễn mới, Ngô Phương Anh tung bộ ảnh mới. Người đẹp diện thiết kế xẻ ngực gợi cảm, khoe được dáng vóc nóng bỏng.

Tiết lộ với khán giả, Ngô Phương Anh cho biết cô là mẫu người tham việc, nên ngoài vai trò MC, diễn viên truyền hình, cô còn đóng kịch cho khấu Idecaf vào cuối mỗi tuần. Người đẹp mong muốn hướng đến mẫu nghệ sĩ đa năng và thành thạo nhiều lĩnh vực.

Chia sẻ