Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Ngô Thanh Vân trở thành nạn nhân của trò lừa đảo tinh vi sau sự cố

Giải trí 15/04/2020 - 08:32

''Đả nữ'' Ngô Thanh Vân cho biết, cô vừa trở thành nạn nhân của một trò lừa đảo tinh vi nhưng rất may đã phát hiện ra.

Mới đây, Ngô Thanh Vân còn chia sẻ về việc bị lừa đảo qua điện thoại: "Chế vừa bị lừa. Sáng sớm có một hàng số điện thoại 00****0565631. Gọi nói là bưu điện có ngân hàng Đà Nẵng gửi mình một cái thư bảo đảm kêu mình đọc tên và số CMND.
Xong nó đọc cho mình là mình có mở thẻ ở Ngân hàng Đông Á và đã xài 38 triệu. Bây giờ ngân hàng đòi nợ 5 lần rồi và sẽ thưa mình. Xong mình phủ nhận rồi bên đó nói mình đã bị mạo danh và chuyển qua bên Công An Đà Nẵng để báo án.

Xong nối máy cái rẹt qua bên công an. Công an nhiệt tình tiếp đón và thu thập thông tin của mình răm rắp và thực hiện thu âm. Xong ông bảo mình phải đến đồn công an Đà Nẵng để khai báo. Nhưng vì dịch nên không di chuyển được nên khai báo qua mạng.

Ngô Thanh Vân trở thành nạn nhân của trò lừa đảo tinh vi sau sự cố - ảnh 1 Ngô Thanh Vân trở thành nạn nhân của trò lừa đảo tinh vi sau sự cố - ảnh 2Ngô Thanh Vân ghi lại thông tin để các fan cảnh giác. Ảnh internet

Bạn ấy còn kêu mình check xem phải trên google số điện thoại bạn ấy gọi vào phải đồn công an Đà Nẵng không nữa. Tinh vi thật đến nỗi mình tin sái cổ. Tưởng đâu đang đóng phim hành động.

Đến đoạn khai báo qua mạng vì mùa dịch không di chuyển được nên kết bạn Zalo và gửi CMND đi là mùi lừa gạt nặc nồng rồi. Nên mình xin thôi...và cúp máy!

Ủa cái bọn này nó không biết chị Hai Phượng hả? Nhầm chế mà nó cũng lừa vậy? Cho xin địa chỉ để ship cho một thùng gạch coi. Làm phải tiếp hết nửa tiếng.

Ngô Thanh Vân trở thành nạn nhân của trò lừa đảo tinh vi sau sự cố - ảnh 3 Ngô Thanh Vân trở thành nạn nhân của trò lừa đảo tinh vi sau sự cố - ảnh 4

Cảnh báo mùa dịch, số điện thoại nào mà dài dài thì khỏi bắt máy mắc công nhe mọi người! Toàn lừa đảo không đó nhé... Dưới đây là thông tin mình vừa nghe điện thoại vừa viết mà chúng nó đã dàn sếp một cách bài bản! (vừa kẹp điện thoại vừa viết nên chữ bác sỹ nhé bà con)".

Cách đây không lâu, Ngô Thanh Vân đã nhận án phạt hành chính vì đưa thông tin sai trên mạng xã hội. Hành động của Ngô Thanh Vân vi phạm điểm e, khoản 1 Điều 5 Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin mạng dù đã gỡ bỏ thông tin ngay sau đó.