Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Ngọc Huyền đau lòng khi cha nuôi qua đời nhưng không thể về Việt Nam tham dự tang lễ

Giải trí 17/05/2020 - 10:40

Do dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Mỹ, nên nghệ sĩ Ngọc Huyền không thể về Việt Nam tham dự tang lễ của cha nuôi.

Ngọc Huyền là một nghệ sĩ cải lương nổi tiếng ở Việt Nam. Sau khi kết hôn với con trai nghệ sĩ Thanh Tuyền, Ngọc Huyền đã qua Mỹ định cư. Mỗi năm, Ngọc Huyền đều về nước để biểu diễn. Tuy nhiên, năm nay do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên Ngọc Huyền chưa thể về nước. Đặc biệt khi nghe tin cha nuôi qua đời, nghệ sĩ cải lương này vô cùng đau lòng vì không thể về tham dự tang lễ.

Ngọc Huyền đau lòng khi cha nuôi qua đời nhưng không thể về Việt Nam tham dự tang lễ - ảnh 1

Ngọc Huyền đau lòng khi cha nuôi qua đời nhưng không thể về Việt Nam tham dự tang lễ - ảnh 2

Mỗi lần về Việt Nam, nghệ sĩ Ngọc Huyền lại đến thăm cha nuôi.

Trên trang cá nhân, Ngọc Huyền đăng ảnh cha nuôi và xúc động chia sẻ: "Viết về người cha nuôi của tôi. Ba kính yêu. Hơn 16 năm con sống ở Mỹ, nhưng cứ mỗi năm con về Việt Nam ít nhất một lần là đến thăm Ba và Má. Gia đình mình lúc nào cũng đi dùng cơm với nhau thật ấm cúng và vui vẻ!

Thời gian trôi Má qua đời, sức khoẻ Ba đã yếu hơn hẵn nhưng tinh thần Ba vẫn minh mẫn và tinh tấn. Khi hay tin liveshow của con bị huỷ, con nhớ hoài lời Ba nói: tại sao kỳ vậy? đi tới đâu, kiện tới đâu, gõ cửa nào Ba sẽ cùng đi với con. Ba muốn liveshow của con được thực hiện như mong ước của bao người.

Lần nầy thì con lại trấn an Ba và nói: trễ rồi Ba ơi vì nếu đổi lại ngày nữa thì lịch các ca sỹ cuối năm không thể xoay chuyển được.

Nhưng trong lòng tôi đã khóc và thầm nghỉ rằng: con cám ơn Ba, bây giờ Ba nằm một chỗ rồi mà vẫn lo cho con. Con xúc động lắm, nhưng con lại không muốn ba tham dự vào, vì con sợ họ sẽ làm tổn thương Ba hơn, lỡ khi Ba lên tiếng mà cũng không được thì sao? Bây giờ Ba của con đã là một người bệnh, nằm liệt giường. Vậy thì chuyện gì sẽ xãy ra sau đó ... thà rằng con gái của Ba chịu thiệt thòi, chịu mất mát, chứ không bao giờ để Ba của mình phải ôm lấy “nỗi buồn” vì câu “đời là thế đấy!”

Số phận vẫn mãi là số phận, với tình hình dịch bệnh cách ly này không một chuyến bay về Việt Nam, thì 2 người con gái ruột của Ba, và đứa con gái nuôi này của Ba cũng đã không được về chịu tang bên Ba rồi. Nhưng Hai chị của con và con, trái tim đang hướng về Ba và dâng lời cầu nguyện chân thành nhất mong hương hồn Ba về cõi An Lạc và được sum hợp với Má bên cõi Trời!

Với cả một cuộc đời Ba hy sinh vì lý tưởng và sống trọn đời mình cho lý tưởng, cho nhân loại cho gia đình! Hãy yên nghỉ Ba nhé! Bố Mẹ con, Vợ Chồng Con và các cháu cùng những người thân quen trong gia đình luôn nhớ về Ba! Luôn Hạnh Phúc khi nhớ đến Ba".

Ngọc Huyền đau lòng khi cha nuôi qua đời nhưng không thể về Việt Nam tham dự tang lễ - ảnh 3

Cha nuôi của Ngọc Huyền đã qua đời.

Ngọc Huyền đau lòng khi cha nuôi qua đời nhưng không thể về Việt Nam tham dự tang lễ - ảnh 4

Ngọc Huyền khóc thương khi không thể về chịu tang cha nuôi.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)