Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

“Ngọc nữ” Thái Lan - Yaya Urassaya sắp cưới bạn trai tài tử Nadech Kugimiya sau 10 năm hẹn hò?

Giải trí 26/11/2021 - 09:52

Mới đây, nam diễn viên Nadech Kugimiya gây chú ý khi đăng bức ảnh chụp cùng bạn gái Yaya Urassaya lên trang cá nhân. Tuy nhiên, cư dân mạng đã phát hiện ra một điểm đặc biệt làm dấy lên nghi ngờ cặp đôi sắp kết hôn.

Trên trang cá nhân, Nadech Kugimiya đăng bức ảnh anh cười tươi và bạn gái Yaya Urassaya ngồi bên cạnh cùng với một chú thích ngắn "ok" đi kèm với biểu tượng cảm xúc hình trái tim.

“Ngọc nữ” Thái Lan - Yaya Urassaya sắp cưới bạn trai tài tử Nadech Kugimiya sau 10 năm hẹn hò? - ảnh 1

Bức ảnh khiến người hâm mộ nghi Yaya Urassaya và Nadech Kugimiya sắp cưới sau 10 năm hẹn hò.

Tuy nhiên, thứ thu hút sự chú ý của cư dân mạng chính là chiếc nhẫn trên ngón áp út của Yaya Urassaya. Ngay sau đó, chiếc nhẫn trên tay nữ diễn viên làm dấy lên nghi ngờ cặp sao sắp làm đám cưới.

“Ngọc nữ” Thái Lan - Yaya Urassaya sắp cưới bạn trai tài tử Nadech Kugimiya sau 10 năm hẹn hò? - ảnh 2

Ngay sau bức hình của cặp đôi, rất nhiều người hâm mộ bày tỏ niềm vui và gửi lời chúc phúc tới hai ngôi sao. Nhiều người tỏ ra háo hức trước nghi vấn cặp đôi sắp làm đám cưới: "Cuối cùng tôi cũng chờ được tới ngày trọng đại của anh chị, mong lâu lắm rồi", "Yaya Urassaya đã nhận lời cầu hôn rồi sao?", "Khi nào hai người tổ chức vậy?", "Chúc mừng anh chị, quá bất ngờ luôn", "Chờ đợi ngày cưới của anh chị đã lâu rồi", "Yaya Urassaya sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất"...

“Ngọc nữ” Thái Lan - Yaya Urassaya sắp cưới bạn trai tài tử Nadech Kugimiya sau 10 năm hẹn hò? - ảnh 3

“Ngọc nữ” Thái Lan - Yaya Urassaya sắp cưới bạn trai tài tử Nadech Kugimiya sau 10 năm hẹn hò? - ảnh 4

Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya là một trong những cặp nghệ sĩ nổi tiếng nhất showbiz Thái Lan. Cả hai đang là nghệ sĩ độc quyền của đài truyền hình CH3. Nadech mang trong mình hai dòng máu Thái - Áo, trong khi bạn gái anh là con lai Thái - Na Uy. Họ quen nhau sau khi hợp tác trong bộ phim "Chuyện tình hoàng tử" phát sóng năm 2010. Cả hai sau đó cũng thường xuyên đóng chung nhiều dự án.

“Ngọc nữ” Thái Lan - Yaya Urassaya sắp cưới bạn trai tài tử Nadech Kugimiya sau 10 năm hẹn hò? - ảnh 5

“Ngọc nữ” Thái Lan - Yaya Urassaya sắp cưới bạn trai tài tử Nadech Kugimiya sau 10 năm hẹn hò? - ảnh 6

Ngoài đời, Nadech KugimiyaYaya Urassaya thường xuyên cùng gia đình hai bên đi du lịch, chia sẻ ảnh chụp chung và dành cho nhau những chia sẻ ngọt ngào.

Từng chia sẻ với truyền thông, Yaya Urassaya cho biết cô mong chờ lời cầu hôn của Nadech Kugimiya từ lâu. Họ đã ra mắt gia đình hai bên và thường cùng nhau đi du lịch.

“Ngọc nữ” Thái Lan - Yaya Urassaya sắp cưới bạn trai tài tử Nadech Kugimiya sau 10 năm hẹn hò? - ảnh 7

“Ngọc nữ” Thái Lan - Yaya Urassaya sắp cưới bạn trai tài tử Nadech Kugimiya sau 10 năm hẹn hò? - ảnh 8