Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Ngọc Quyên: ''Tôi sống những năm qua mà không cần chỗ dựa nào cả''

Giải trí 30/09/2022 - 10:30

Mới đây, Ngọc Quyên vừa đóng phim vừa làm giám khảo cuộc thi 'Miss International Queen Vietnam 2022' tại Mỹ.

Mới đây, Ngọc Quyên vừa đóng phim vừa làm giám khảo cuộc thi "Miss International Queen Vietnam 2022" tại Mỹ.

Ngọc Quyên là gương mặt người mẫu thế hệ 8X khá nổi tiếng. Từng xuất hiện trên nhiều sân khấu thời trang đình đám, còn "lấn sân" sang lĩnh vực diễn xuất, nhưng khi ở đỉnh cao danh tiếng người đẹp lại quyết định sang Mỹ định cư.

Sau khi hôn nhân đổ vỡ, Ngọc Quyên cũng không về Việt Nam mà ở lại Mỹ xây dựng sự nghiệp. Bên cạnh việc kinh doanh, thời gian gần đây, cô tích cực tham gia các hoạt động của làng giải trí.

Cụ thể, người đẹp vừa nhận lời trở thành giám khảo của cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2022 tại Mỹ, đồng thời Ngọc Quyên cũng gây ấn tượng với vai diễn "tiểu tam" trong một dự án phim của nghệ sĩ Hoài Tâm.

Ngọc Quyên: ''Tôi sống những năm qua mà không cần chỗ dựa nào cả'' - ảnh 1

"Ở Mỹ, cơ hội hoạt động nghệ thuật không nhiều nên tôi luôn trân trọng mỗi lời mời".

Ngọc Quyên cho hay cô vốn mong muốn được tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật hơn, nhưng đến giờ mới có cơ hội:

"Ngoài Miss International Queen Vietnam 2022, tôi còn tham gia phim ngắn Kẻ cắp gặp tiểu tam do nghệ sĩ Hoài Tâm sản xuất với một vai diễn "người thứ ba". Ở Mỹ, cơ hội hoạt động nghệ thuật không nhiều nên tôi luôn trân trọng mỗi lời mời đến với mình".

Ngọc Quyên tỏ ra rất thích thú với những vai trò mới của mình: "Tôi luôn tự hỏi "người thứ ba" có sức mạnh gì mà khiến đàn ông "quên lối về" nên khi đóng phim này, tôi cũng ít nhiều có cho mình câu trả lời. Ngoài ra, tôi hiểu được rằng điều gì của mình sẽ mãi là của mình. Còn một khi người đàn ông muốn ra đi, có ngăn cản cũng không tác dụng.

Với cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2022, tôi may mắn nhận được lời mời từ ca sĩ Tân Hy Khánh – đại diện BTC - để "ngồi ghế nóng" vòng casting cuộc thi cùng hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, ca sĩ Phương Thanh, nghệ sĩ Hoài Tâm. Thực sự tôi rất vui, phấn khích vì công việc này đúng sở trường của mình".

Ngọc Quyên: ''Tôi sống những năm qua mà không cần chỗ dựa nào cả'' - ảnh 2

Ngọc Quyên làm giám khảo Miss International Queen Vietnam 2022.

Ngọc Quyên cho biết dù rất bận rộn vì vừa làm mẹ đơn thân, vừa quán xuyến công việc kinh doanh nhưng cô sẵn sàng dành thời gian cho các hoạt động nghệ thuật. Tuy vậy, người đẹp cũng khẳng định cô chỉ tham gia vì đam mê chứ không có ý định quay lại với showbiz:

"Tôi biết mình là ai, mình cần gì và muốn làm gì. Dù giã từ sàn diễn đã lâu, tôi vẫn được khán giả quan tâm và yêu thương, điều đó thực sự là may mắn. Tôi trân trọng điều đó nhưng thực lòng không có ý định trở lại showbiz.

Ngọc Quyên: ''Tôi sống những năm qua mà không cần chỗ dựa nào cả'' - ảnh 3

"Bên cạnh đam mê nghệ thuật, tôi còn có gánh nặng mưu sinh".

Bên cạnh đam mê nghệ thuật, tôi còn có gánh nặng mưu sinh, trách nhiệm lo lắng cho gia đình. Hiện tại, con trai tôi còn nhỏ và rất cần sự quan tâm của mẹ. Tôi không thể dành quá nhiều thời gian cho sở thích nghệ thuật mà xao nhãng những việc quan trọng khác".

Một mình vất vả xây dựng sự nghiệp sau khi hôn nhân đổ vỡ, Ngọc Quyên cho hay giờ đây cô cảm thấy tin vào bản thân mình hơn bao giờ hết:

"Hiện tại, cuộc sống của tôi rất bình yên. Sóng gió đã qua, giờ đây tôi được hưởng những ngày nhẹ nhàng bên con trai và mẹ đẻ. Mỗi ngày, tôi tập trung làm việc, chăm con và lo cho mẹ già, dành một chút thời gian cho những sở thích cá nhân. Trong tôi đã không còn sự thù ghét, trách móc nữa, mà là cảm giác an yên, thanh thản.

Ngọc Quyên: ''Tôi sống những năm qua mà không cần chỗ dựa nào cả'' - ảnh 4

"Tôi vẫn thấy mình may mắn khi đã vượt qua tất cả trở ngại để được như bây giờ".

Nhìn lại chặng đường đã qua, tôi vẫn thấy mình may mắn khi đã vượt qua tất cả trở ngại để được như bây giờ.

Tôi không tự tin nhưng thực tế cho thấy tôi đã sống những năm qua mà không cần chỗ dựa nào cả. Tôi đã lập nghiệp từ khi trắng tay, trải qua nhiều khó khăn và hiện tại có một cơ ngơi nho nhỏ để trang trải cuộc sống".