Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Ngọc Trinh bất chấp hình tượng để chơi trò cầu lắc cực lầy: sợ ngã đến nỗi ngồi bệt xuống rồi nhưng vẫn muốn chơi

Ẩm thực 30/10/2020 - 22:30

Có vẻ như chẳng có trò chơi nào có thể làm khó được Ngọc Trinh.

Cầu lắc là một trong những trò chơi khá quen thuộc ở các khu vực sông nước miền Tây. Với trò chơi này, chiếc cầu sẽ được treo bắc qua một con sông hoặc hồ, có độ chòng chành nhất định. Người chơi sẽ phải đi trên chiếc cầu khi có độ lắc do những người khác tạo ra. Nhìn thì có vẻ dễ vì cầu khá rộng, nhưng do bị lắc lư nên đi qua rất khó.

Và bạn nghĩ sao khi một cô nàng xinh đẹp, nhìn có phần mong manh như Ngọc Trinh tham gia trò chơi này?

Ngọc Trinh bất chấp hình tượng để chơi trò cầu lắc cực lầy: sợ ngã đến nỗi ngồi bệt xuống rồi nhưng vẫn muốn chơi

Ngay từ đoạn đầu đi thử, Ngọc Trinh đã phải ngồi thụp ngay xuống để giữ thăng bằng và tránh không bị ngã. Ngay sau đó, Thuý Kiều cùng một người chơi nữa cũng tiếp tục tham gia khiến trò chơi càng trở nên gay cấn.

Theo những hình ảnh được đăng tải, có thể thấy rằng Ngọc Trinh không chỉ chơi trò này một lần mà còn tiếp tục thử thêm những lần khác.

Ngọc Trinh bất chấp hình tượng để chơi trò cầu lắc cực lầy: sợ ngã đến nỗi ngồi bệt xuống rồi nhưng vẫn muốn chơi - ảnh 1 Ngọc Trinh bất chấp hình tượng để chơi trò cầu lắc cực lầy: sợ ngã đến nỗi ngồi bệt xuống rồi nhưng vẫn muốn chơi - ảnh 2
Ngọc Trinh bất chấp hình tượng để chơi trò cầu lắc cực lầy: sợ ngã đến nỗi ngồi bệt xuống rồi nhưng vẫn muốn chơi - ảnh 3 Ngọc Trinh bất chấp hình tượng để chơi trò cầu lắc cực lầy: sợ ngã đến nỗi ngồi bệt xuống rồi nhưng vẫn muốn chơi - ảnh 4

Quả thật, tuy nhìn có vẻ mong manh nhưng Ngọc Trinh vẫn chẳng hề "ngán" bất kì trò chơi và hoạt động nào.

Nguồn: Instagram nhân vật