Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Ngọc Trinh mặc áo yếm ngồi đếm tiền đô la lì xì, đón Tết trong biệt thự 50 tỷ

Giải trí 14/02/2021 - 13:38

Đang gói bánh chưng thì Ngọc Trinh giận dỗi, gắt gỏng đáp khay bánh đi vì không gói được.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, Ngọc Trinh đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô rủ hội bạn thân đế nhà chơi ngày mùng 1 Tết. Đây là hội bạn trai xinh gái đẹp vô cùng mới, lần đầu được Ngọc Trinh hé lộ với công chúng. Cô chia sẻ về cách đón Tết của mình trong mùa dịch năm nay:

Ngọc Trinh mặc áo yếm ngồi đếm tiền đô la lì xì, đón Tết trong biệt thự 50 tỷ - ảnh 1

"Hôm nay là ngày mùng 1 Tết, tình hình dịch bệnh ngày Tết rất căng nên nguyên Tết năm nay tôi cũng chỉ ở nhà chứ không đi đâu cả.

Chính vì ở nhà nên tôi mới mời tới nhà một nhóm bạn thân mà tôi chưa bao giờ giới thiệu với mọi người. Tôi gọi đây là hội bạn sinh ra đã đẹp vì ai cũng đẹp hết.

Cụ thể, tôi sẽ tổ chức thi gói bánh, với giải nhất 500 đô, giải nhì 300 đô và giải ba 100 đô.

Tôi cũng muốn thi lắm nhưng sự khéo léo không nằm trong con người tôi nên tôi không thi, chỉ làm giám khảo thôi".

Nói xong, Ngọc Trinh vào phòng riêng thay áo yếm rồi ngồi đếm tiền đô la để cho vào các bao lì xì. Tiếp đó, cô xuống làm giám khảo cuộc thi gói bánh chưng do chính mình tổ chức.

Thúy Kiều, người giúp việc của Ngọc Trinh thấy có thưởng tiền nên cũng tham gia, nhưng bị cô gạt phắt đi: "Thôi mày bỏ đi Kiều ơi, mày đừng có làm nữa. Mày đưa bánh của mày vào nhục mặt. Mày chẳng làm được gì cả, mày gói thấy ghê quá, giống cái bánh ú, thấy ghê".

Ngọc Trinh mặc áo yếm ngồi đếm tiền đô la lì xì, đón Tết trong biệt thự 50 tỷ - ảnh 2

Sau khi chấm điểm xong, chính Ngọc Trinh lại bị mọi người yêu cầu gói bánh. Ban đầu, cô giãy nảy lên vì không biết gói, nhưng được bạn bè động viên nên cũng cố gắng.

Tuy nhiên, đang gói thì Ngọc Trinh giận dỗi, gắt gỏng đáp khay bánh đi vì không gói được.

Cuối cùng, Ngọc Trinh cũng nguôi giận, cùng bạn bè đem bánh chưng ra khu vườn rất rộng của mình để luộc. Ai cũng bất ngờ khi thấy vườn nhà Ngọc Trinh rộng đến thế.

Luộc bánh xong, Ngọc Trinh bắt các bạn vào bếp nếu ăn, chuẩn bị mâm cơm ngày Tết gồm những món quen thuộc như canh khổ qua dồn thịt, thịt kho hột vịt.

Nấu xong, cô không ăn trên bàn mà trải chiếu ngồi bệt dưới đất một cách đầy dân giã. Đây cũng chính là phong cách ăn uống mà Ngọc Trinh thích nhất, đậm chất miền Tây của mình. Cô thích thú nói:

Ngọc Trinh mặc áo yếm ngồi đếm tiền đô la lì xì, đón Tết trong biệt thự 50 tỷ - ảnh 3

"Mọi người thấy không, không khí Tết là phải như vậy. Cứ mỗi dịp Tết mà bạn bè quây quần hoặc được ở bên người thân gia đình như tôi là tốt nhất. Nhưng đúng là cuộc đời này phụ nữ biết nhiều khổ nhiều".

Ăn xong, Ngọc Trinh lại rủ mọi người chơi lô tô, một trò chơi phổ biến ngày Tết. Cô ngồi giữa, xóc đĩa rất khí thế, không ngại giữ hình ảnh.

Cuối clip, Ngọc Trinh chia sẻ về cách chuẩn bị nhà Tết của mình, rất đầu tư, công phu và ấm áp. Cô nói thêm:

Ngọc Trinh mặc áo yếm ngồi đếm tiền đô la lì xì, đón Tết trong biệt thự 50 tỷ - ảnh 4

"Năm nay tôi đã hoàn thành xong hai bộ phim là Chị mẹ học yêu và Duyên ma. Tôi hi vọng sau khi ra mắt sẽ được mọi người đón nhận. Tôi chúc mọi người có một năm mới vạn sự như ý, phát tài phát lộc và an toàn phòng chống dịch bệnh".