Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Ngọc Trinh thách thức người tổn thương mình: "Muốn tôi gục ngã, xin lỗi chưa đủ trình"

Giải trí 23/05/2020 - 09:38

Phát ngôn mới nhất của Ngọc Trinh về những người khiến cô tổn thương đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Dòng trạng thái của Ngọc Trinh ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người đang khá lo lắng rằng, không biết thời gian vừa qua Ngọc Trinh đang gặp phải những tổn thương gì khiến cô có phát ngôn như vậy.

Thế nhưng khán giả có thể phần nào yên tâm rằng, người đẹp nói rằng cô sẽ không gục ngã vì những tổn thương đấy chưa đủ “trình” để làm cô buông xuôi tất cả. Nhiều năm “lăn lộn” trong showbiz Việt, Ngọc Trinh là minh chứng mạnh mẽ cho việc bỏ ngoài tai mọi thứ. Người đẹp luôn rất mạnh mẽ khi đối mặt với những thị phi, lùm xùm và luôn biết cách làm mình vui vẻ.

Ngọc Trinh thách thức người tổn thương mình:

Ngọc Trinh nổi tiếng là người thẳng tính. 

Trước đó, người đẹp gốc Trà Vinh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ám chỉ cách trả thù những kẻ làm mình buồn, mình tổn thương. Theo Ngọc Trinh thì "chỉ có niềm vui, sự hạnh phúc và cuộc đời rộn rã tiếng cười của bạn mới là cách "trả thù" tốt nhất"

Được biết Ngọc Trinh vốn "có gì nói đấy", không ngần ngại đáp trả với những người không ưa. Thậm chí đôi lần, "vòng eo 56" còn khiến antifan "câm nín" nếu dám cà khịa mình. Thế nhưng qua thời gian, cô càng trưởng thành và chín chắn. Không cần ra mặt đối đáp, không cần chỉ đích danh mà vẫn hướng dư luận về phía mình. 

Ngọc Trinh thách thức người tổn thương mình:

Trải qua nhiều sóng gió, Ngọc Trinh vẫn mạnh mẽ đứng dậy.

Thanh Tùng (T/h)

Ngọc Trinh thách thức người tổn thương mình: