Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Ngôi sao Triệu phú ổ chuột qua đời ở tuổi 53 vì căn bệnh ung thư

Giải trí 29/04/2020 - 18:31

Ngày 29/4, truyền thông đưa tin buồn về việc nam diễn viên Irrfan Khan qua đời sau 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác. - Tiin.vn

Vừa qua ngày 29/4, tại một bệnh viện phía đông Mumbai (Ấn Độ), Irrfan Khan đã không thể qua khỏi, nguyên nhân được xác nhận cuối cùng là do nhiễm trùng ruột già xuất phát từ căn bệnh ung thư quái ác, anh qua đời ở tuổi 53.

Được biết, hai năm trước anh đã được chuẩn đoán là bị ung thư thần kinh nội tiết, một loại bệnh ung thư cực kì hiếm gặp và hiểm nghèo với tỉ lệ mắc trên toàn cầu chỉ vỏn vẹn 35/100.000 người.

Sau khi biết mình mắc bệnh, Irrfan đã dừng mọi hoạt động nghệ thuật, để tập trung điều trị tại London (Anh). Từ đó cho đến nay, nam diễn viên vẫn luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan trước bệnh tật, thường trực suy nghĩ tích cực rằng một ngày nó đó mình sẽ khỏi bệnh và được quay trở lại cống hiến cho khán giả, tuy nhiên hiện thực lại quá đỗi tàn nhẫn.

Ngôi sao Triệu phú ổ chuột qua đời ở tuổi 53 vì căn bệnh ung thư - ảnh 1

Ngôi sao Triệu phú ổ chuột qua đời ở tuổi 53 vì căn bệnh ung thư - ảnh 2

Chân dung Irrfan Khan

Anh từng rất lạc quan chia sẻ trên Twitter với tinh thần luôn luôn chiến đấu dù trong bất kì hoàn cảnh nào: 'Tôi không bao giờ từ bỏ và luôn chiến đấu vì những lựa chọn của mình, mãi mãi là vậy. Gia đình, bạn bè ủng hộ tôi và chúng tôi cố gắng hết sức'.

Những bộ phim đã làm nên tên tuổi của Irrfan Khan lúc sinh thời phải nói đến 'Life of Pi' (Cuộc đời của Pi) và 'Slumdog Millionaire' (Triệu phú ổ chuột), Jurassic World (Công viên kỷ Jura),…Không chỉ được đánh giá là một diễn viên tài năng, tâm huyết trong từng vai diễn, Irrfan còn gây ấn tượng bởi giọng hát trầm ấm, cùng phong cách biểu diễn trẻ trung, chuyên nghiệp.

Ngôi sao Triệu phú ổ chuột qua đời ở tuổi 53 vì căn bệnh ung thư - ảnh 5

Ngôi sao Triệu phú ổ chuột qua đời ở tuổi 53 vì căn bệnh ung thư - ảnh 6

Irrfan Khan tên đầy đủ là Saahabzaade Irfan Ali Khan, sinh năm 1966 ở Jaipur (Ấn Độ), nam diễn viên kết hôn với nhà văn Sutapa Devendra Sikdar năm 1995, và đã có hai cậu con trai. Sự ra đi đột ngột của nam tài tử Irrfan Khan đã khiến đông đảo khán giả trên toàn thế giới đau xót, tiếc thương.

Giải trí