Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Ngôi sao Youtube ăn no đòn vì dám thách đấu võ sĩ MMA "khổng lồ"

Thể thao 15/04/2020 - 00:10

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu gây rúng động mạng xã hội khiến người xem vừa sợ vừa buồn cười.

Video Holger Chen dạy cho "Gã điên" một bài học:

Khi mà nhiều người phải ở nhà để tự cách ly khỏi dịch Covid-19, nhiều chủ đề về võ thuật được bàn tới, và trận đấu gây xôn xao mạng xã hội vào tháng 7/2019 giữa hai Youtuber khiến người ta vừa buồn cười vừa sợ. Yu Chao Lin và Holger Chen đều là hai Youtuber khá nổi tiếng ở Đài Loan (Trung Quốc) đã thách thức nhau lên sàn.

Ngôi sao Youtube ăn no đòn vì dám thách đấu võ sĩ MMA

Holger Chen (người cởi trần) dạy cho đối thủ bài học nhớ đời

Nhưng khi hai người chưa lên võ đài thi đấu, tất cả đều đã có thể nhận định ai thắng - ai thua. Holger Chen có thân hình như hộ pháp, lại từng luyện tập và thi đấu MMA, còn Yu Chao Lin trông nhỏ bé, yếu ớt, ấy vậy nhưng chính người đàn ông nhỏ bé kia mới là kẻ thách đấu với Holger Chen.

ADS

Trận đấu được diễn ra vào ngày 27/7/2019 tại một phòng tập MMA. Tất nhiên một lực sĩ đô con như Chen đã dễ dàng dạy cho đối thủ một bài học nhớ đời, cựu võ sĩ chỉ dừng đấm khi Chao Lin nói: "Đại ca, em sai rồi".

Chen cho biết đã đánh thật để dạy cho người đàn ông kia một bài học. Để chắc ăn, anh đã báo cảnh sát nơi trận đấu diễn ra để đề phòng đối thủ lôi kéo thêm một số "đầu gấu" tới để "đánh úp" mình.

Trên Weibo một người xem bình luận: "Đã mắt, nhưng cũng tội cho người đàn ông kia, anh ta đã phải trả giá khá đắt cho bài học này". "Xem vừa buồn cười vừa thương Yu Chao Lin nhỏ bé, nhưng tất cả đều do anh ta, đây có lẽ sẽ là clip hút khách nhất của Youtuber này".

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ngoi-sao-you...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ngoi-sao-youtube-an-no-don-vi-dam-thach-dau-vo-si-mma-34khong-lo34-c9a762773.html