Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Ngồi trên xe ô tô không cài dây an toàn còn gác chân lên táp lô, cô gái xinh đẹp lĩnh hậu quả khiến dân mạng cười cứng bụng

Đời sống 11/05/2020 - 19:32

Đoạn video đã được cảnh sát giao thông Tây Ban Nha đưa ra như một lời nhắc nhở mọi người tuân thủ luật giao thông và đảm bảo an toàn khi ngồi trên xe ô tô.

Đoạn video chỉ ngắn chưa đến nửa phút nhưng khiến mọi người không thể ngừng cười vì tư thế ngồi vắt vẻo trên xe ô tô của cô gái trẻ xinh đẹp và rồi cô nàng đã phải lĩnh hậu quả đau đớn.

Trong video, người ta có thể thấy cô gái nằm ngủ trên xe ô tô trong một tư thế không lịch sự chút nào. 

Cô nàng không hề cài dây đai an toàn, thậm chí còn gác cả hai chân lên táp lô của chiếc xe. Khi tài xế đột ngột dừng xe, vì không có dây an toàn giữ nên cả người cô gái bị trôi tuột xuống dưới, hai chân vẫn bị kẹt phía trên.

Cô gái đang ngủ bất ngờ bị ngã như vậy cũng không khỏi giật mình rồi nhăn mặt tỏ vẻ khó chịu. Khoảnh khắc ấy khiến mọi người xem video cũng không nhịn được cười.

Đoạn video được một tài xế ở Đài Loan quay lại. Không rõ là vị tài xế gặp chướng ngại vật nên mới phải dừng xe đột ngột hay vì muốn "dạy cho cô gái một bài học" về tư thế ngồi trên ô tô mà tài xế mới cho xe dừng như vậy. 

Nhưng đây là một bài học cho những người có thói quen ngồi xe ô tô mà không cài dây an toàn và còn gác chân lên táp lô.

 Đoạn video được một tài khoản mạng xã hội ở Nhật Bản đăng tải lại và thu hút tới 10 triệu lượt chia sẻ. Gần đây, nó đã được cảnh sát Tây Ban Nha đưa ra để khuyến cáo mọi người nên cài dây an toàn khi đi xe ô tô.

Trong trường hợp này, cô gái may mắn không bị thương nhưng đây thực sự là bài học cho mọi người. Bởi trước đó, người phụ nữ trên Audra Tatum tại hạt Walker, Georgia (Mỹ) đã phải nhận hậu quả khủng khiếp khi ngồi vắt vẻo trên ô tô.

Tatum đã phải nhận hậu quả đau đớn vì cách ngồi vắt chân lên táp lô xe hơi.

Hôm đó, khi đang trên đường đi, Tatum gác chân lên táp lô, bất chấp lời khuyên của chồng cô là không nên làm thế. 

Và rồi một chiếc xe khác ngay lập tức đâm vào hông họ, túi khí bung ra và nó đã bẻ ngoặt chân của cô ra phía sau. Tatum không chỉ bị gãy cổ chân, xương đùi mà còn bị tổn thương mũi và vai.

Sau khi được đưa vào viện cấp cứu, các bác sĩ cho biết rằng nếu Tatum ngồi bình thường, đặt chân xuống sàn xe thì vụ tai nạn cũng không thể khiến cô bị thương nặng như vậy. 

Chính vì hành động gác chân cho thoải mái đã khiến Tatum phải chịu những cơn đau không chỉ lúc đó mà kéo dài tới 2 năm sau.

Tatum chia sẻ: "Tôi vô cùng hối hận về hành động của mình. Đừng bao giờ ngồi kiểu đó nữa".