Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Ngóng trông suốt mấy tháng trời, Ông Cao Thắng phản ứng thế này khi Đông Nhi thông báo ''hai vạch''

Giải trí 29/04/2020 - 19:08

Đoạn tin nhắn chat có nội dung Ông Cao Thắng chia sẻ cảm xúc khi biết tin vợ mang thai đang nhận được đông đảo sự chú ý của mọi người. - Tiin.vn

Sáng 28/4, Đông Nhi đã xác nhận mang thai con đầu lòng sau hơn 5 tháng kết hôn. Hiện tại, cô cùng với Ông Cao Thắng đang rất háo hức chờ đón thiên thần nhỏ chào đời. Nữ ca sĩ viết: 'Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ. Ba mẹ yêu con'. Rất đông bạn bè, nghệ sĩ, người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Mới đây, đoạn tin nhắn chia sẻ cảm xúc của Ông Cao Thắng khi hay tin vợ mang bầu bất ngờ được hé lộ khiến netizen vô cùng thích thú. Theo đó, Ông Cao Thắng đã hét ầm lên vì sung sướng với thông tin vợ chồng sắp có thêm thành viên mới.

'Đó là ngày cũng rất đặc biệt của anh và Nhi, hôm đó Nhi chuẩn bị 1 tấm thiệp, anh cứ nghĩ là thiệp lãng mạn thôi, không ngờ là tặng anh cái que thử. Anh nhìn phát là nhận ra liền và hét ầm lên, ôm Nhi vì hạnh phúc. Thật sự lúc đó cũng chưa dám tin vào mắt mình, vì cũng trông ngóng mấy tháng rồi mà chưa thấy.' - Nội dung đoạn tin nhắn tiết lộ phản ứng của Ông Cao Thắng.

Ngóng trông suốt mấy tháng trời, Ông Cao Thắng phản ứng thế này khi Đông Nhi thông báo ''hai vạch'' - ảnh 1

Đoạn tin nhắn Ông Cao Thắng chia sẻ cảm xúc khi biết tin Đông Nhi mang bầu bất ngờ được hé lộ.

Ngóng trông suốt mấy tháng trời, Ông Cao Thắng phản ứng thế này khi Đông Nhi thông báo ''hai vạch'' - ảnh 2

Tấm thiệp đặc biệt được Đông Nhi dành riêng để thông báo mình 'hai vạch' gửi đến ông xã.

Ngóng trông suốt mấy tháng trời, Ông Cao Thắng phản ứng thế này khi Đông Nhi thông báo ''hai vạch'' - ảnh 5

Trước đó, bạn của cặp đôi từng chia sẻ Đông Nhi tâm sự ước mơ lớn nhất của nữ ca sĩ là có một gia đình nhỏ hạnh phúc, được làm vợ, làm mẹ chứ không phải sự nghiệp thành công.

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!