Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Ngược đời tên trộm ''tái mặt'' báo cảnh sát vì bị ''cuỗm mất'' xe và toàn bộ chiến lợi phẩm

Pháp Luật 14/11/2020 - 22:50

Tưởng mình thực hiện trót lọt vụ trộm hiệu thuốc, Hapless Mauricio Fierro không ngờ lại bị ''đồng nghiệp'' cướp trắng, đành báo cảnh sát trong cơn phẫn nộ.

Toàn bộ vụ trộm Hapless Mauricio Fierro (biệt danh El Pepita) đã được camera xung quanh ghi lại. Theo đó, Hapless đột nhập vào một hiệu thuốc. Sau khi “khoắng” được kha khá đồ đạc và tiền mặt, anh ta liền mang chúng ra để vào trong chiếc xe đậu sẵn ngoài cửa.

Vì muốn tẩu thoát nhanh chóng, Fierro khởi động xe và để máy nổ trong khi quay trở vào trong để vơ vét nốt số đồ còn lại. Vậy nhưng, khi trở ra một lần nữa, Fierro không khỏi giật nảy mình vì thấy chiếc xe cùng toàn bộ số đồ mang ra trước đó đã “không cánh mà bay”.

Ngược đời tên trộm ''tái mặt'' báo cảnh sát vì bị ''cuỗm mất'' xe và toàn bộ chiến lợi phẩm - ảnh 1

Hapless Mauricio Fierro tại đồn cảnh sát.

Bất ngờ hơn, trong lúc Fierro nháo nhào nhìn quanh hòng tìm kiếm chiếc xe của mình, một người đàn ông từ đâu bất ngờ chạy tới, giật nốt túi đồ mà anh ta đang ôm trong tay. Định thần lại sau vài phút ngỡ ngàng, Fierro nổi giận đùng đùng, quyết báo cảnh sát để trừng trị những kẻ vừa “nẫng tay trên” chiến lợi phẩm mình cực khổ trộm được.

Không may, Fierro “chạm mặt” chủ hiệu thuốc ngay lúc anh ta định dời đi và tới đồn cảnh sát để trình báo về vụ việc. Sau khi nhận được tin báo từ chủ hiệu thuốc, cảnh sát ngay lập tức có mặt và đưa Fierro về đồn.

Ngược đời tên trộm ''tái mặt'' báo cảnh sát vì bị ''cuỗm mất'' xe và toàn bộ chiến lợi phẩm - ảnh 2

Toàn bộ vụ trộm đươc camera gần đó ghi lại.

Trả lời phỏng vấn của một số phóng viên tới từ các kênh truyền hình, trang tin địa phương, Fierro không ngừng than vãn về sự “mất an toàn” của thành phố.

“Hiện giờ, tình trạng bạo lực và tội phạm nhiều tới mức người ta nỡ lòng tới và cướp của người còn nghèo hơn họ. Không thể sống trong xã hội như vậy nữa”, tên trộm kém may mắn than thở.

Không chỉ vậy, Fierro còn phàn nàn về việc chiếc xe ô tô phải đánh đổi bằng “mồ hôi và nước mắt” lại bị trộm đi trong tích tắc. Tuy nhiên, khi được hỏi liệu đã mua chiếc xe hay chưa và mua với giá bao nhiêu, Fierro mới thú nhận đó là chiếc xe anh ta mới trộm được cách đó một ngày.

Đinh Kim (Theo Nydailynews)