Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

"Người ấy là ai?": Hot girl thẩm mỹ Thanh Quỳnh làm nữ chính, Trấn Thành sửng sốt không tin được

Giải trí 05/05/2020 - 17:28

Vừa xuất hiện trong "Người ấy là ai?" mùa 3, Thanh Quỳnh đã gây sửng sốt vì quá xinh đẹp.

Chương trình truyền hình được yêu thích bậc nhất Người ấy là ai? sắp trở lại cùng với mùa thứ 3. Trước khi lên sóng tập đầu tiên, ekip sản xuất Người ấy là ai? mùa 3 đã tung ra đoạn clip giới thiệu danh tính nữ chính. Nhân vật này không ai khác ngoài hot girl thẩm mỹ Thanh Quỳnh - cô gái từng khiến mạng xã hội dậy sóng vì màn lột xác hoàn hảo hơn cả mong đợi.

Khi vừa xuất hiện, Thanh Quỳnh đã khiến cho Trấn Thành - Hương Giang - Tóc Tiên sửng sốt vì quá xinh đẹp. Các nghệ sĩ đều cho rằng Thanh Quỳnh nhìn đẹp tự nhiên, hoàn toàn không có dấu hiệu của việc đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí, Trấn Thành còn bảo khi Thanh Quỳnh ngồi cạnh Hương Giang thì 2 chị em trông xinh đẹp như nhau.

Người ấy là ai? mùa 3: Nữ chính là hot girl thẩm mỹ Thanh Quỳnh chính thức xuất hiện.

Thanh Quỳnh bộc bạch: "Công việc hiện tại của em là làm cho 1 bệnh viện chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ. Chàng trai trước kia em yêu đã biết về em lúc gương mặt còn chưa thay đổi. Đến sau này, khi gặp lại, em cảm thấy anh ấy có gì đó gượng gạo. Trong chuyện tình cảm, em có rất nhiều điều khúc mắc".

Thanh Quỳnh.

Nói về lý do phẫu thuật thẩm mỹ, Thanh Quỳnh kể: "Em đã phẫu thuật thẩm mỹ được 5 năm rồi. Gương mặt của em từ khi sinh ra đến giờ đã có khuyết điểm rất lớn. Thứ hai là vì hồi đó em học về thiết kế thời trang, khi nhìn các người mẫu xinh đẹp, em cũng ước mơ được như thế. Vào lần tình cờ kia, em đọc thông tin trên mạng và thấy thông tin về chương trình thay đổi nhan sắc, may mắn là chỉ còn 1 tuần nữa thì hết hạn đăng ký. Sau đó em đăng ký tham gia rồi được tuyển chọn và thay đổi nhan sắc cho đến bây giờ".

Trấn Thành và các khách mời chia sẻ với câu chuyện thẩm mỹ của Thanh Quỳnh.

Ngoài ra, Thanh Quỳnh cũng kể về mối tình dở dang trong quá khứ của mình. Cô bảo lý do để 2 người chia tay là vì hoàn cảnh gia đình không tương xứng. Gia đình của người cũ là công chức nhà nước, còn gia đình Thanh Quỳnh chỉ là dân lao động bình thường.

Sau 5 năm chia tay người bạn trai đó, Thanh Quỳnh cũng yêu người khác nhưng không tìm được chàng trai phù hợp. Thanh Quỳnh luôn cảm thấy có 1 rào cản gì đó với những người bạn trai này, và điều đó đã được Trấn Thành lý giải là vì bản thân Thanh Quỳnh tự ti vì quá khứ không xinh đẹp của mình.

Hình ảnh Thanh Quỳnh ngoài đời thực.

Hiểu được điều này, cả Hương Giang lẫn Đức Phúc đều dành cho Thanh Quỳnh sự đồng cảm. Các nghệ sĩ bộc bạch rằng dù hiện tại có xinh đẹp thế nào thì khi nghĩ về quá khứ, những người từng trải qua cuộc phẫu thuật thay đổi diện mạo đều có 1 chút tự ti. Đồng thời, với 1 số đàn ông, khi tìm hiểu về quá khứ không xinh đẹp của cô gái, đôi lúc họ cũng cảm thấy chẳng được thoải mái. Và đó là lý do thường xuyên dẫn đến những cuộc đổ vỡ của người đã từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ từ vịt bầu trở thành thiên nga như Thanh Quỳnh. 

Tập đầu tiên của Người ấy là ai? mùa 3 với sự góp mặt của nữ chính Thanh Quỳnh sẽ lên sóng vào lúc 20g00 thứ Sáu 8/5/2020 trên HTV2.