Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

"Người ấy là ai?": Nam chính vừa nên duyên với Hoa hậu Thanh Khoa từng được Trấn Thành mai mối

Giải trí 23/05/2020 - 07:55

Trước khi tham gia "Người ấy là ai?", anh chàng Tiến Anh cũng từng được Trấn Thành mai mối cho 1 cô gái xinh đẹp khác ở show "Đại chiến kén rể".

Tập 3 của chương trình truyền hình Người ấy là ai? vừa khép lại với kết thúc đẹp dành cho Hoa hậu Thanh Khoa và chàng người mẫu Tiến Anh. Trai tài gái sắc đứng cạnh nhau, cảnh tượng quả là làm cho MC Trấn Thành lẫn các cố vấn Hương Giang - Miu Lê - Anh Tú - Anh Đức phải hài lòng.

Tuy nhiên, ngay sau khi chương trình lên sóng, khán giả đã tinh mắt phát hiện ra chuyện Tiến Anh từng tham gia chương trình mai mối Đại chiến kén rể cách đây 2 năm. Điều thú vị là chính Trấn Thành cũng cầm trịch chương trình này.

Thanh Khoa và Tiến Anh.

Tập phát sóng có mặt Tiến Anh của Đại chiến kén rể còn có sự góp mặt của Mỹ Khôi - người đẹp từng gây chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Dẫu vậy, đến phút cuối cùng Tiến Anh lại từ chối Mỹ Khôi để chọn cô gái trẻ Thùy Dương.

Khép lại chương trình, Tiến Anh còn vui vẻ nắm tay Thùy Dương ra về. Nhưng chẳng hiểu chuyện tìm hiểu của Tiến Anh - Thùy Dương đã đi đến đâu mà 2 năm sau, Tiến Anh lại đến với Người ấy là ai?.

Hình ảnh của Tiến Anh ở chương trình "Đại chiến kén rể".

Tiến Anh quả là anh chàng có duyên với ông mai mát tay Trấn Thành, vì rõ ràng tham gia 2 show hẹn hò do Trấn Thành làm MC thì Tiến Anh đều thành công tìm người đẹp ưng ý!

Giải trí