Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Người đại diện Dybala xuất hiện ở London, đàm phán 2 ông lớn

Thể thao 14/05/2022 - 14:01

Paulo Dybala đang được nhiều ông lớn theo đuổi và động thái mới nhất của người đại diện cầu thủ này tiếp tục làm gia tăng những lời đồn đoán.

 

để lắng nghe những lời đề nghị từ các câu lạc bộ như Manchester United và Arsenal.

Người đại diện Dybala xuất hiện ở London, đàm phán 2 ông lớn - ảnh 1

 Dybala có thể chuyển đến Premier League mùa sau.

Cầu thủ 28 tuổi sẽ rời Turin vào mùa hè này khi hợp đồng của anh với Juventus đáo hạn. Hai CLB hàng đầu Premier League đã tiếp cận anh, cùng với Newcastle United và Tottenham Hotspur.

  • Arsenal nhận thông điệp từ mục tiêu hàng đầu

  • Gabriel Martinelli tiết lộ cầu thủ nhanh nhất Arsenal

Jorge Antun, người đại diện của Dybala, sẽ tổ chức các cuộc đàm phán với nhiều câu lạc bộ trong vài tuần tới. Thông tin này được đưa ra chỉ một ngày sau khi tân huấn luyện viên của United, Erik ten Hag tổ chức một cuộc họp ở Amsterdam để thảo luận về chiến lược chuyển nhượng của câu lạc bộ. 

Như tuyên bố của Calciomercato, Antun cũng sẽ gặp Frank Trimboli tại London, một người trung gian có nhiệm vụ đại diện cho các bên quan tâm khác tại Anh. Sky Sport Italia báo cáo rằng Dybala có khả năng sẽ vượt qua eo biển Manche để chơi bóng cho Manchester United. Được biết, thỏa thuận có thể được ký nếu Man Utd trả khoảng 6,8 triệu bảng/năm + tiền thưởng. 

Trong khi đó, theo Il Bianconero, Dybala thậm chí có thể quyết định chọn Arsenal - nhưng đi kèm điều kiện Pháo thủ phải đảm bảo một vị trí trong top 4.

Cả Man Utd và Arsenal đều rất đang thiếu một mũi nhọn trên hàng công và sẽ là trọng điểm mua sắm trong mùa Hè tới. 

Ngọa Long | 09:18 14/05/2022