Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Người đàn bà thú tội sau 12 năm giết cha ruột, hé lộ tuổi thơ 40 năm bị lạm dụng tình dục

Thế giới 23/05/2020 - 12:03

Barbara đã phải nhận mức án 9 năm tù vì hành vi giết người. Tuy nhiên, tại phiên tòa cô đã hé lộ tuổi thơ đáng thương của mình.

Barbara Coomber (63 tuổi) đã đến sở cảnh sát ở Stockport vào 7/1/2018 và thú nhận toàn bộ tội lỗi của mình 12 năm trước. Cô khai báo mình đã giết hại chính người cha và chôn xác ông ở sân đằng sau nhà ở Greater Manchester (Anh) sau một thời gian phải sống trong bạo lực và đòn roi.

Người đàn bà thú tội sau 12 năm giết cha ruột, hé lộ tuổi thơ 40 năm bị lạm dụng tình dục - ảnh 1

Barbara Coombers.

Ngay sau đó cảnh sát đã điều một nhóm sĩ quan đến nhà của Barbara để tìm kiếm thi thể. Họ đào tung sân sau và tìm thấy thi thể của người cha, Kenneth Coombers, 87 tuổi tại thời điểm bị mưu sát.

Theo lời khai của bị cáo, người cha đã bạo hành mình hơn 40 năm, kể từ khi cô lên 5 tuổi. Thậm chí cô còn bị coi là nô lệ tình dục trong chính ngôi nhà của mình. Ông ta đã cưỡng bức cô cả trăm lần. David, cậu con trai đầu tiên của cô chính là hệ quả sau những lần bị xâm hại bởi cha mình, tuy nhiên cậu bé đã mất ngay sau khi sinh. Sau này, cô đã có thêm người con gái đặt tên là Islay.

Khi Barbara lên tám, Kenneth đã đưa cô đến một câu lạc bộ ảnh và ép cô phải khỏa thân để những thành viên khác chụp ảnh cô với những tư thế khêu gợi. Những lần bạo hành và tấn công tình dục tiếp diễn cho đến khi cô sát hại ông ta.

Vào một ngày của tháng 1/2006, Barbara tìm thấy một bức ảnh khỏa thân hồi nhỏ của mình trong phòng ngủ của người cha. Tuy nhiên không chỉ có vậy, cô còn tìm thấy rất nhiều bức ảnh khỏa thân của những đứa trẻ khác. Lúc này, Barbara nhận ra, cô không phải là nạn nhân duy nhất của cha mình.

Người đàn bà thú tội sau 12 năm giết cha ruột, hé lộ tuổi thơ 40 năm bị lạm dụng tình dục - ảnh 2

Ảnh thời trẻ của Kenneth Coombers.

Barbara vô cùng tức giận đi ra phòng khách và nhận ra cha mình đang xem TV không hề chú ý đến xung quanh, cô liền đánh phía sau đầu bằng một chiếc gậy. Sau khi Kenneth quay lại cố gắng tóm lấy Barbara ép xuống đất nhưng cô đã nhanh tay hơn lấy được một con dao và đâm liên tiếp vào người ông ta. "Tôi rất hoảng loạn vì sợ ông ta sẽ cầm một vật gì đó để đánh tôi nên khi cầm được con dao gọt hoa quả, tôi chỉ có thể liều mạng mà đâm", Barbara nói trước tòa.

Sau khi thấy cha mình đã chết, Barbara cuốn thi thể người cha vào tấm thảm trải nhà và lôi ra ngoài sân sau để phi tang. Suốt 12 năm, cô đã giữ bí mật này với tất cả người thân trong gia đình. Bên cạnh đó, bị cáo đã "ăn gian" các khoản trợ cấp phúc lợi cho người già của chính phủ lên đến 189.125 bảng Anh.

Tại phiên tòa, sau khi xem xét mọi yếu tố liên quan, tòa án kết án Barbara vì tội ngộ sát với mức hình phạt 9 năm tù giam. Thẩm phán Timothy King nói rằng Barbara hành động trong khi mắc chứng rối loạn căng thẳng và trầm cảm nặng do bị người cha lạm dụng về cả thể chất lẫn tinh thần trong suốt 40 năm.

Khi được hỏi về hành động đầu thú sau 12 năm thì Barbara trả lời do đầu tháng 1/2018 đã có một nhân viên phúc lợi đã yêu cầu kiểm tra giấy tờ và gặp ông Kenneth trong một buổi họp. Vậy nên trước khi cuộc gặp mặt diễn ra một ngày, cô đã đến đồn cảnh sát tự thú.

Trong suốt 12 năm, Barbara chưa từng báo cáo cha mình mất tích. Khi được con gái mình, Islay, hỏi chuyện, cô nói rằng ông ngoại đã lên cơn đột tử và được hỏa táng ngay trong ngày. Còn hàng xóm xung quanh thì nghĩ rằng Kennth mâu thuẫn với con gái và đã bỏ đi nước ngoài.