Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Người đàn ông bị đình chỉ công việc vì vợ khoe lương chồng trên mạng xã hội

Thư giãn 05/08/2022 - 09:07

Cụ thể, cô này có thói quen rất thích chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của mình lên mạng xã hội. Trong tấm ảnh mới đây nhất cô đăng tải, có đính kèm một dòng trạng thái, với nội dung máy ATM của tôi . Đồng thời, người phụ nữ còn tiết lộ chồng mình sinh năm 1993 và thắc mắc: Lương như vậy là cao hay thấp?

Một phụ nữ Trung Quốc (không rõ tên) đã khiến chồng mình lao đao đến mức bị đình chỉ công việc bởi đăng tải bảng lương của anh này lên mạng xã hội, theo China Press.

Cụ thể, cô này có thói quen rất thích chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của mình lên mạng xã hội. Trong tấm ảnh mới đây nhất cô đăng tải, có đính kèm một dòng trạng thái, với nội dung “ máy ATM của tôi”. Đồng thời, người phụ nữ còn tiết lộ chồng mình sinh năm 1993 và thắc mắc: “Lương như vậy là cao hay thấp?”.

Người đàn ông bị đình chỉ công việc vì vợ khoe lương chồng trên mạng xã hội - ảnh 1 ADVERTISEMENT

Người phụ nữ ăn “trái đắng” khi khoe lương chồng trên mạng xã hội.

Ngay phía dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng lên tiếng cảnh báo cô rằng, hãy xóa hình ảnh này càng sớm càng tốt nếu không muốn chồng bị rắc rối. Được biết, chồng người phụ nữ trên đang làm việc tại một công ty quản lý đầu tư quốc tế.

Không lâu sau, công ty bất ngờ gửi thông báo anh chồng đã bị đình chỉ công việc tạm thời để tiến hành điều tra nội bộ. Theo chính sách công ty, nhân viên không được phép tiết lộ tiền lương, nhất là trên mạng xã hội.

Tuy chưa rõ sự việc tiếp theo sẽ diễn biến thế nào nhưng ai nấy đều không khỏi giật mình và xem sự việc của người phụ nữ trên như bài học cần phải lưu tâm. Thông tin cá nhân cần hạn chế đăng tải lên mạng xã hội để tránh xảy ra những sự việc không đáng có.

Hành động mang trái tim cứu bố, đẩy mình vào thế hiểm nghèo của “cậu cả” nhà Độ Mixi viral trên “tóp tóp”

Có bố là hot streamer với gần 6 triệu subs, nghiễm nhiên Tùng Sói - "cậu cả" nhà Độ Mixi cũng nhận về rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Nhưng không dừng lại ở đó, bản thân rich kid làng streamer cũng tự hút fan của riêng mình bằng nhiều cách khác nhau. Mới nhất là màn livestream Tùng chơi game cùng với bố đang được dân tình chia sẻ.

Khoan hãy bàn về trình chơi game của 2 bố con, điều khiến nhiều người chú ý hơn là cách ứng xử và nói chuyện của Tùng Sói. Để rõ nhất, hãy xem đoạn clip hơn 1 phút dưới đây:

"Cậu cả" nhà Độ Mixi nhập hội streamer, nói vài câu đã "đốn tim" dân mạng rào rào: Sắp soán ngôi bố đến nơi!

Trong đoạn game, khi Độ Mixi than thở với con trai rằng mình chỉ còn 2 trái tim, Tùng Sói đã không chần chừ cho bố băng: "Con lấy bổ sung con làm cái băng nhá. Đây! 3 cái băng đây!" dù bản thân cậu nhóc chỉ còn chưa đến 1 trái tim. Đáng chú ý hơn, khi cho bố băng, cậu cả nhà Độ Mixi cực lễ phép: "Cho bố ạ! Cho bố ạ!".

Trong lúc đó, từ đầu đến cuối clip Độ Mixi liên tục kêu lên: "Cứu bố với", "Bố sắp chết rồi", "Bố còn có 2 tim thôi". Cuối cùng Tùng Sói chẳng may bị ngã nhưng lại tưởng bố đánh nên thốt lên: "Ơ kìa! Bố đánh con rồi".

Người đàn ông bị đình chỉ công việc vì vợ khoe lương chồng trên mạng xã hội - ảnh 2

Người đàn ông bị đình chỉ công việc vì vợ khoe lương chồng trên mạng xã hội - ảnh 3 ADVERTISEMENT

Tùng Sói không ngần ngại cho bố băng dù chỉ còn chưa đầy 1 tim

Ngoài việc cà khịa Độ Mixi chơi game để con trai "gánh còng lưng", hành động cũng như cách nói chuyện của Tùng Sói nhanh chóng khiến dân mạng thả tim tới tấp. Ai nấy đều phải đồng tình rằng "cậu cả" nhà hot streamer vừa dễ thương vừa lễ phép:

- 1 lần cho là nói "Cho bố ạ". Dễ thương thật sự.

- Bố còn 2 trái tim nhưng đâu biết con chỉ còn có 1 trái tim. Nhưng vẫn cho bố băng.

- Tui nghe đi nghe lại khúc "Ô kìa bố đánh con rồi". Cưng xỉu luôn.

- Tùng dễ thương nói chuyện lễ phép ghê!

Người đàn ông bị đình chỉ công việc vì vợ khoe lương chồng trên mạng xã hội - ảnh 4

Người đàn ông bị đình chỉ công việc vì vợ khoe lương chồng trên mạng xã hội - ảnh 5

Bình luận của dân mạng với màn chơi game của 2 bố con Độ Mixi

Trước đó Tùng Sói cũng nhiều lần khiến dân tình cười lăn lóc vì những biểu cảm lầy lội, hài hước không thua kém ông bố nổi tiếng. Đây cũng chính là lý do để nhiều người mạnh dạn dự đoán Tùng Sói sẽ nối nghiệp bố, thậm chí còn đe doạ soán ngôi bố trong tương lai.

Người đàn ông bị đình chỉ công việc vì vợ khoe lương chồng trên mạng xã hội - ảnh 6 ADVERTISEMENT

Người đàn ông bị đình chỉ công việc vì vợ khoe lương chồng trên mạng xã hội - ảnh 7

Tùng Sói kiểu: "Đám cưới nhanh cho Tùng về ngủ"

Người đàn ông bị đình chỉ công việc vì vợ khoe lương chồng trên mạng xã hội - ảnh 8

Vợ chồng Độ Mixi cũng mang ảnh con trai ra làm meme

Ảnh: FBNV

"Thánh Sún" sau 2 năm thắng Thách thức danh hài: Nhan sắc thăng hạng, trở thành giám đốc Đã kết hôn với bạn trai lâu năm nhưng lại "nhà ai nấy ở", cô chia sẻ tất cả cũng vì lý do bất khả kháng. Sau chiến thắng đầy thuyết phục ở chương trình Thách thức danh hài 2019, Phạm Ngân Thảo (hay còn được biết đến...

Chia sẻ