Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Người đẹp bị vợ đại gia tố cướp chồng nói gì trước tin đồn mang thai ép cựu Chủ tịch Taobao ly hôn

Thế giới 29/04/2020 - 16:19

GiadinhNet - Người đẹp 8X Trương Đại Dịch đã có hành động đáp trả cư dân mạng ngay khi bị đồn mang thai ép cựu Chủ tịch Taobao bỏ vợ.

Vụ vợ đại gia Taobao tố Trương Đại Dịch là người xen vào cuộc hôn nhân của cô. Đồng thời người phụ nữ này cũng khiến Tưởng Phàm mất chức Chủ tịch tại Taobao. Thông tin này đang được người dân Trung Quốc rất quan tâm. 

Một số cho rằng vợ Tưởng Phàm nóng vội khiến chồng mất chức với chỉ một dòng "bóc phốt", số khác thì ủng hộ việc làm của người phụ nữ này. Họ cho rằng Tưởng Phàm không đáng có kết cục tốt đẹp khi quan hệ ngoài luồng, lừa dối vợ.

Người đẹp bị vợ đại gia tố cướp chồng nói gì trước tin đồn mang thai ép cựu Chủ tịch Taobao ly hôn - ảnh 1

Trương Đại Dịch khoe eo thon chứng minh không có thai.

Trong khi mọi việc đang rùm beng thì người liên quan trực tiếp là "cô bồ" Trương Đại Dịch vẫn thản nhiên livestream bán hàng. Trước tin đồn lấy cái thai để ép cựu Chủ tịch Taobao ly hôn vợ. Cô thể hiện tinh thần thoải mái, rạng rỡ căng tràn sức sống như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Chưa hết, người đẹp còn chứng mình bản thân không có thai bằng cách vén áo khoe trọn vòng 2 thon gon với lời khẳng định: "Tôi không có thai". Tuy nhiên, điều nhiều người quan tâm chính là chiếc nhẫn ở ngón tay giữa của Trương Đại Dịch. Một độc giả tinh ý nói cho biết những người đeo nhẫn ở vị trí này thường ngầm biểu thị là "hoa có chủ", đang hẹn hò.

Người đẹp bị vợ đại gia tố cướp chồng nói gì trước tin đồn mang thai ép cựu Chủ tịch Taobao ly hôn - ảnh 2

Trương Đại Dịch khoe chân dài dáng chuẩn.

Trương Đại Dịch được xem là người bán hàng online nổi tiếng trên mạng xã hội. Nhờ nhan sắc ngọt ngào cùng vóc dáng mảnh mai, Trương Đại Dịch khiến cánh mày râu yêu mến. Chính vì vậy, cô dễ dàng chiếm được trái tim của cựu Chủ tịch Taobao Tưởng Phàm.

Sau màn tố cáo công khai của vợ Tưởng Phàm, dân mạng lần lượt tìm ra những bằng chứng cho thấy Trương Đại Dịch đã cố ý tiếp cận vị chủ tịch Taobao từ lâu. Và hotgirl 8X còn có ý muốn lật đổ người vợ hợp pháp để trở thành vợ hợp pháp.

Người đẹp bị vợ đại gia tố cướp chồng nói gì trước tin đồn mang thai ép cựu Chủ tịch Taobao ly hôn - ảnh 3

Trương Đại Dịch và vợ của cựu Chủ tịch Taobao.

Cụ thể, thời gian trước đó, Trương Đại Dịch muốn đến sống ở thành phố Hàng Châu (Chiết Giang). Nơi này tuy là trụ sở của công ty Ruhan Holding do cô quản lý lâu năm nhưng cô chưa bao giờ đến ở nơi này lâu ngày. Trùng hợp thay, gia đình của chủ tịch Taobao cũng đang sống tại Hàng Châu. Dân mạng cho rằng, cô muốn đến ở gần cựu Chủ tịch Taobao để tiện cho việc qua lại lén lút.

Trương Đại Dịch sinh năm 1988, là người mẫu - hot girl mạng có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ đất nước tỷ dân, với 11,6 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Weibo. Năm 2014, người đẹp mở cửa hàng kinh doanh quần áo online trên Taobao và trở thành "nữ hoàng thương mại điện tử" ở Trung Quốc.

Đỗ Quyên (th)

Người đẹp bị vợ đại gia tố cướp chồng nói gì trước tin đồn mang thai ép cựu Chủ tịch Taobao ly hôn - ảnh 4 Vụ vợ đại gia Taobao tố "tiểu tam" giật chồng: Người đàn ông đã lên tiếng