Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Người đẹp Linh Chi “ẩu và lì”, kiến tạo "ảo" nhất bóng chuyền Việt Nam

Thể thao 17/05/2020 - 00:31

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Chuyền hai Linh Chi chia sẻ bí mật giúp cô gái người Phú Thọ trở thành VĐV “làm bóng“ đặc biệt của bóng chuyền Việt Nam.

Sau thời của Đặng Thị Hồng, Hà Thị Hoa, Nguyễn Linh Chi nổi lên với vai trò là một người chơi ở vị trí chuyền hai xuất sắc nhất của bóng chuyền Việt Nam. Bắt đầu chơi bóng chuyền ở vị trí chủ công từ năm 15 tuổi, tuy nhiên Linh Chi đã trở thành một chuyền hai xuất sắc khi là cầu thủ của CLB bóng chuyền Thông tin LienVietPostBank. 

Người đẹp Linh Chi “ẩu và lì”, kiến tạo

Nguyễn Linh Chi, chuyền hai có những pha "làm bóng" dị biệt của bóng chuyền Việt Nam

Trải qua 15 năm thi đấu cho Thong tin LienVietPostBank, Linh Chi cùng đồng đội giành được 5 chức vô địch quốc gia, kể từ VTV Cup 2014, Linh Chi cống hiến xuất sắc giúp đội tuyển quốc gia gặt hái được nhiều thành công. 

Advertisement

Trong một buổi trả lời phỏng vấn với một kênh truyền thông mới đây, Linh Chi tiết lộ: "Khi được triệu tập lên đội tuyển vào năm 2014, chơi VTV Cup đầu tiên. Mọi người đều thấy lạ, bởi tôi khác so với các đồng đội cùng vị trí. Khác từ cách nhảy chuyền, lăn xả và nhiệt huyết hơn...". 

"Đặc biệt mọi người nhận xét là mình rất lì và ẩu, thường chuyền những đường bóng không ai dám chuyền và hỏng...thì làm lại, không nản chí. Mình nghĩ đó là sự khác biệt so với các cầu thủ cùng vị trí. Nó giúp mình có được vị trí trong đội tuyển để tham dự các giải đấu từ trong nước cho tới quốc tế", Linh Chi hồ hởi kể.

Ngoài tài năng, Linh Chi còn được đánh giá là một trong những nữ VĐV đẹp nhất của bóng chuyền Việt Nam, bằng chứng VĐV 29 tuổi đã giành danh hiệu "Hoa khôi VTV Cup 2015". Sau khi trải qua chấn thương đứt dây chằng chéo vào cuối năm 2018, hiện tại Linh Chi đã bình phục chấn thương cô sẵn sàng thi đấu cho Thông tin LienVietPostBank và đủ sức cống hiến cho đội tuyển Việt Nam.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nguoi-dep-li...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nguoi-dep-linh-chi-au-va-li-kien-tao-34ao34-nhat-bong-chuyen-viet-nam-c9a765005.html