Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Người gây dựng thành công thương hiệu thời trang Hang oi House

Giải trí 29/04/2020 - 15:04

Bỏ công việc y sĩ để khởi nghiệp với thời trang, Hằng Phan - CEO Hang oi House chứng minh lựa chọn của bản thân với khối tài sản giàu có ở tuổi 24. - Ngôi sao

Tốt nghiệp ngành y sĩ mang theo bao hy vọng và niềm tin của gia đình nhưng Hằng Phan lại thấy con đường đang đi chưa phù hợp với bản thân. Cô từng suy nghĩ những gì mình đang làm là ý nguyện của mọi người chứ không phải của chính mình, nếu cứ đi theo mãi cũng sẽ không gắn bó được lâu dài.

Trong khi đó, cô gái trẻ tuổi lại tìm thấy niềm say mê với thời trang từ các buổi livestream hướng dẫn phối đồ theo style cá nhân. Hằng vui vì được làm điều mình thích và nhận được những phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng. Cô chủ nhỏ thầm nghĩ, đây mới là cuộc sống mình theo đuổi.

Người gây dựng thành công thương hiệu thời trang Hang oi House - ảnh 1

Hằng Phan bén duyên với kinh doanh doanh thời trang từ những buổi livestream đồ trên trang cá nhân.

Nhận ra đam mê thật sự, Hằng quyết định từ bỏ công việc y sĩ để theo đuổi con đường thời trang và bắt đầu khởi nghiệp. Bị gia đình phản đối, cô ra sức thuyết phục và cam kết trong một khoảng thời gian, nếu không thành công sẽ chấp nhận nghe theo định hướng của mọi người. 9x biết rằng mình còn quá trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng cũng tự nhủ cơ hội chỉ đến một vài lần trong đời, nếu không biết tận dụng sau này sẽ hối tiếc.

Nghĩ là làm, Hằng Phan dốc hết số tiền tích lũy được, vay thêm bạn bè mở một thương hiệu thời trang Hang oi House. Thời gian đầu chập chững bước vào con đường kinh doanh, Hằng gặp không ít khó khăn từ thiếu hụt nguồn vốn để duy trì thương hiệu, đến việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng phục vụ khách hàng.

Người gây dựng thành công thương hiệu thời trang Hang oi House - ảnh 2

Số lượng đơn hàng có ngày lên tới cả trăm là thành công lớn nhất với người kinh doanh như Hằng Phan.

Nhưng với niềm đam mê mãnh liệt về thời trang và kinh doanh, Hằng không bỏ cuộc hay khuất phục thất bại. Cô dành thời gian nghiên cứu, tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, đồng thời không ngừng sáng tạo để phối những bộ trang phục mới lạ.

Hằng cho biết, điều để tạo sự thu hút cho nhãn hàng thời trang là hình ảnh, thông điệp và câu chuyện. Cô luôn cố gắng truyền tải những thông điệp ý nghĩa, hướng đến phong cách sống tích cực. "Hữu xạ tự nhiên hương", khách hàng tìm đến với Hang oi House ngày càng đông. Có những ngày lượng hàng khách đặt lên tới hàng trăm.

Bản thân nữ CEO trẻ tuổi cũng nhận được sự yêu thích từ nhiều người trên cộng đồng mạng vì phong cách thời trang ấn tượng. Hiện, facebook cá nhân Hằng Phan có hơn 130.000 lượt theo dõi. Fanpage thương hiệu thời trang Hang oi House có hơn 200.000 lượt theo dõi tương tác.

Người gây dựng thành công thương hiệu thời trang Hang oi House - ảnh 3

Ở tuổi 24, Hằng Phan đã sở hữu xe sang bằng chính năng lực của mình.

CEO Hang oi House chia sẻ, tuổi trẻ có hai thứ nhất quyết không thể bỏ qua đó là năng lượng và thời gian. "Cái tôi muốn hướng đến là truyền cảm hứng về cuộc sống tích cực. Những bạn có đam mê như tôi hãy đương đầu và mạnh dạn bước qua khó khăn để nhận lại được những thành quả xứng đáng", cô nói.

Đến nay, sau hơn 5 năm thành lập thương hiệu thời trang Hang oi House ngày càng được nhiều bạn trẻ Sài Gòn tìm đến. Ở độ tuổi 24 Hằng sở hữu khối tài sản giàu có nhờ kinh doanh. Nhưng quan trọng hơn, cô được sống với đam mê của bản thân và chưa từng thấy nhàm chán.

An Nhiên

Giải trí