Người hâm mộ tiếc nuối vì Hoàng Thuỳ quyết định không tiếp tục thi Hoa hậu

Giải trí 06/05/2020 - 08:16

Quyết định của Hoàng Thuỳ khiến công chúng hụt hẫng vì ai nấy đều tin nếu dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2020, cô sẽ làm nên chuyện.

Vào cuối năm 2019, Hoàng Thùy đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ tại Mỹ và lọt top 20. Kết quả này chưa thể hiện hết năng lực của Hoàng Thùy nên số đông khán giả đều mong mỏi cô tiếp tục dự thi một đấu trường nhan sắc khác.

Tuy nhiên, sau thời gian dài cân nhắc, Hoàng Thùy đã chính thức nói không với việc tiếp tục thi sắc đẹp quốc tế. Ít giờ trước, cô gửi tâm thư đến người hâm mộ khẳng định rằng, Hoa hậu Hoàn vũ là đích đến cuối cùng của cô. Thời gian tới, chân dài muốn tập trung cho những dự án khác.

Người hâm mộ tiếc nuối vì Hoàng Thuỳ quyết định không tiếp tục thi Hoa hậu - ảnh 1

Người hâm mộ tiếc nuối vì Hoàng Thuỳ quyết định không tiếp tục thi Hoa hậu - ảnh 2

Hoàng Thuỳ quyết định không tham gia thêm bất kì cuộc thi nhan sắc nào

Hoàng Thuỳ viết: "Theo sự kỳ vọng của tất cả mọi người rằng Thùy sẽ thi thêm một cuộc thi sắc đẹp quốc tế nữa. Nhưng đối với Thùy và tất cả các người đẹp trên thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ luôn là đích đến cuối cùng.

Ngoài ra trong gần 10 năm làm nghề, Thùy cũng đã có nhiều năm làm việc ở nước ngoài và đã thi 2 cuộc thi quốc tế, nên học tập được khá nhiều kinh nghiệm tích lũy. Thùy nghĩ rằng đây là thời điểm mình truyền lại kinh nghiệm của mình cho các bạn trẻ sắp tới muốn làm việc hay thi tại các cuộc thi sắc đẹp. Và giúp các bạn có cơ hội để tỏa sáng.

Thùy đang tập luyện và chuẩn bị cho những kế hoạch trong tương lai. Thùy hy vọng trong tương lai với một vai trò mới mọi người sẽ ủng hộ Thùy nhé. Cảm ơn mọi người rất nhiều", Hoàng Thùy gửi gắm.

Quyết định của Hoàng Thùy khiến không ít người hâm mộ hụt hẫng, vì tin cô chắc chắn làm nên chuyện tại Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2020.

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)