Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Người mẫu Trung Quốc được khen xinh đẹp khi diện trang phục ballet

Thời trang 05/12/2022 - 07:29

Nàng mẫu Trung Quốc đã có những shoot hình ấn tượng khi mặc trang phục của các vũ công ballet.

Người mẫu Trung Quốc mặc trang phục ballet chụp ảnh.

Người mẫu Trung Quốc này gây ấn tượng với bộ ảnh hóa thân thành vũ công ballet trong trang phục mang sắc xanh pastel và trắng nhẹ nhàng.

Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho cô: "Cô ấy đẹp như một bông hoa mùa xuân", "người mẫu này đẹp quá, cô ấy là ai vậy", "vẻ đẹp thanh tao",...

Nàng mẫu búi tóc nhẹ nhàng và diện trang phục duyên dáng. Bên cạnh nét đẹp nhẹ nhàng vốn có kiểu đồ ballet cũng góp phần làm tăng sự trang nhã cho người diện. 

Vẻ đẹp thanh cao của cô được nhiều người ngợi khen.

Lịch sử trang phục ballet

Trang phục ballet được thiết kế giúp vũ công dễ dàng di chuyển đồng thời nâng cao hiệu ứng hình ảnh của các động tác. Đó là những chiếc váy được may bằng vải tuyn nhiều lớp tạo ấn tượng về sự nhẹ nhàng và bay bổng (tutu).

Trong những vở ballet ở thế kỷ 17, vũ công nữ mặc trang phục khá nặng nề gợi nhớ trang phục cung đình. Cuối thế kỷ 18, trang phục ballet đã trải qua những thay đổi đáng kể. 

Người mẫu Trung Quốc được khen xinh đẹp khi diện trang phục ballet - ảnh 1

Trang phục ballet có lịch sử lâu đời với những ảnh hưởng từ Pháp, Ý.

Người mẫu Trung Quốc được khen xinh đẹp khi diện trang phục ballet - ảnh 2

Những chiếc váy được cắt ngắn giúp vũ công dễ dàng di chuyển.

Năm 1832, vũ công Marie Taglioni giới thiệu thiết kế mang tên "romantic tutu" gồm nhiều lớp dài đến giữa bắp chân. Đến những năm 1880, nó được cắt ngắn để lộ toàn bộ phần chân. Cùng với đó là sự kết hợp với corset. Vào đầu thế kỷ 20, trang phục ballet lại được thay đổi dưới sự ảnh hưởng tự do hơn của biên đạo người Nga Michel Fokine.

Người mẫu Trung Quốc được khen xinh đẹp khi diện trang phục ballet - ảnh 3

Trang phục của vũ công ballet trở thành một phần của buổi biểu diễn.

Vũ công Isadora Duncan đã giải phóng các vũ công nữ khỏi corset, mang đến một hình bóng tự nhiên mang tính cách mạng.

Vào cuối những năm 1900, phong cách mới bắt đầu phát triển với các vũ công biểu diễn trong trang phục leotards và quần bó, áo liền quần. Tutu vẫn được sử dụng nhưng chủ yếu dành cho các vở ballet cổ điển. Các vở ballet hiện đại giờ đây đã có hình thức và cách cảm nhận riêng. 

Người mẫu Trung Quốc được khen xinh đẹp khi diện trang phục ballet - ảnh 4

Trang phục ballet hiện đại nhẹ nhàng, đơn giản hơn so với trước.

Bên cạnh đó, trang phục ballet hiện tại còn tác động tới các xu hướng mới. Balletcore trở thành trào lưu được các tín đồ thời trang hưởng ứng nhờ vẻ nữ tính, mới mẻ nó mang lại cho người diện. Đó là những chiếc váy tullet, tất ống chân, áo len quấn,... Balletcore len lỏi vào thời trang đời thường theo cách tự nhiên và khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

Người mẫu Trung Quốc được khen xinh đẹp khi diện trang phục ballet - ảnh 5

Balletcore là xu hướng thời trang đang được yêu thích.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/nguoi-mau-...Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/nguoi-mau-trung-quoc-duoc-khen-xinh-dep-khi-dien-trang-phuc-ballet-c47a18631.html