Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Người mẹ sốc khi thấy hình nhạy cảm in trên áo của trẻ con

Tình yêu 17/05/2020 - 12:33

Không ngờ bộ đồ ngủ dễ thương mà cô định mua cho con gái lại có những hình thù nhạy cảm đến như vậy.

Người mẹ sốc khi thấy hình nhạy cảm in trên áo của trẻ con - ảnh 3

Emma Tetlow (33 tuổi) ở Halifax đang đi mua sắm một ít áo quần mùa đông cho đứa con gái chuẩn bị sinh. Sau khi đã lựa được khá nhiều quần áo, vô tình cô phát hiện ra một bộ đồ ngủ ấm áp màu hồng pastel rất dễ thương, có khá nhiều họa tiết hình con cú được in trên đó.

Người mẹ sốc khi thấy hình nhạy cảm in trên áo của trẻ con - ảnh 4

Tuy nhiên lúc này cô vẫn chưa phát hiện ra điều gì bất thường trên bộ đồ này, cô chụp ảnh lại và khoe với mẹ của cô bộ đồ quá đáng yêu. Sau khi gửi bức ảnh đi, mẹ của cô phát hiện ra những hình thù rất nhạy cảm là bộ ngực của người phụ nữ thay vì là hình con cú như lời của con gái mình nói.

Advertisement

Người mẹ sốc khi thấy hình nhạy cảm in trên áo của trẻ con - ảnh 5

Emma rất sốc khi nghe mẹ nói và đã trả lại bộ đồ này. “Tôi tìm mua áo quần cho con gái của mình nhiều tháng nay. Tôi không ngờ rằng khi nhìn ngược con cú thì nó lại trở thành bộ ngực như vậy. Ban đầu tôi khá sốc, có lẽ tôi là người duy nhất nhìn ra hình ảnh phản cảm trên một bộ đồ trẻ con”.

"Tôi không cảm thấy bị xúc phạm nhưng mà chỉ thấy buồn cười vì mình đã quá ngây thơ. Có lẽ phải rất tinh ý mới nhìn ra hình thù như vậy. Tôi nghĩ đây chỉ là một sự trùng hợp không mong muốn mà thôi, cũng khá tiếc vì tôi đã không mua được bộ đồ dễ thương đó”.

Tình yêu