Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Người phụ nữ bị điện giật khi đang chạy bộ trên máy

Thế giới 11/05/2020 - 18:51

May mắn người phụ nữ này không gặp nguy hiểm nhưng cũng khiến tâm lý của cô hoảng sợ.

Ngày 11/5, báo Dushikuaibao của Hàng Châu đưa tin, một người phụ nữ đã gặp tai nạn bất ngờ trong lúc chạy bộ trên máy ở một phòng tập thể dục. Theo đó, người này cho biết, cô đã bị điện giật và cảm thấy toàn bộ cơ thể như bị tê liệt trong vòng 3-4 giây, cảm giác rất kinh khủng giống như sắp chết. May mắn thay, người này không gặp nguy hiểm đến tính mạng nhưng muốn đại diện phía phòng tập có sự bồi thường thỏa đáng.

Người phụ nữ bị điện giật khi đang chạy bộ trên máy - ảnh 1

Được biết, người phụ nữ họ Chung, 30 tuổi và thích tập thể dục. Cô có thân hình khá đầy đặn và muốn thon gọn hơn nên đã đăng ký gói tập gym thường niên tại một phòng tập ở Lixing Plaza, Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc từ năm 2017. 

Cô Chung cho biết, phòng tập này gần nhà và rất thuận tiện cho việc đi lại. Thông thường cô chủ yếu tham gia các lớp tập nhóm, chạy bộ trên máy và thực hành một số động tác giảm mỡ 2-3 lần/tuần, mỗi lần khoảng 2 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, sự việc xảy ra vào ngày 28/4 vừa qua đã khiến tâm lý cô vô cùng sợ hãi. 

Người phụ nữ bị điện giật khi đang chạy bộ trên máy - ảnh 2

Đoạn video ghi lại vụ việc của cô Chung vào ngày 28/4. Cô Chung chạm vào hợp kim nhôm ở giây thứ 38 và cơ thế bị tê liệt khoảng 3-4 giây. 

Vào 6 giờ tối ngày 28/4, như thường lệ, cô Chung bước lên máy chạy bộ, sau khi khởi động một số động tác giãn cơ, cô bắt đầu nhấn nút và chạy như bình thường. Tuy nhiên, lúc đó cô Chung vô tình chạm vào hợp kim nhôm trên tay vịn và đột nhiên cảm nhận được một dòng điện mạnh chạy vào người khiến toàn bộ cơ thể bị tê liệt. 

Người phụ nữ bị điện giật khi đang chạy bộ trên máy - ảnh 3

Nhân viên chỉ ra vị trí phát ra dòng điện trên máy chạy bộ.

“Cảm giác sốc điện rất kinh khủng. Lúc đó tôi nghĩ mình sắp chết. Tôi muốn lấy tay ra khỏi tay vịn nhưng không được. Toàn bộ quá trình đó mất tầm 3-4 giây. Sau đó tôi đã gọi huấn luyện viên nam đến nhờ anh ấy giúp đỡ nhưng anh nhìn tôi và không nói lời nào. Một lúc sau tôi mới đi lại bình thường nhưng vẫn không khỏi sợ hãi. Lúc này, tôi thấy trên ngón tay có 4 mụn nước nhỏ do những cú sốc điện”, cô Chung kể. 

Trước tình hình này, cô Chung đã gọi cảnh sát để báo cáo sự việc và họ đã bảo cô đến bệnh viện kiểm tra. May mắn thay, cô Chung không bị tổn thương gì nhưng vẫn cảm thấy hoảng. 

Liên lạc với ban quản lý phòng tập, họ cho biết phòng tập đã mở được 2, 3 năm, máy chạy bộ được nhập từ Mỹ về, trước đây chưa từng xảy ra vấn đề gì. 

Người phụ nữ bị điện giật khi đang chạy bộ trên máy - ảnh 4

Người phụ nữ bị điện giật khi đang chạy bộ trên máy - ảnh 5

Hiện tại máy chạy bộ tại phòng tập đều đang được bảo trì.

Bên cạnh đó, người phụ trách phòng tập họ Trịnh cho biết, họ sẽ nhờ Cơ quan giám sát thị trường để tìm bên thứ 3 kiểm tra, nếu như đó là vấn đề của phòng tập, nơi đây sẽ chịu trách nhiệm. Về phía cô Chung, cô nói rằng sẽ sử dụng các thủ tục pháp lý để bảo vệ quyền lợi của mình. 

(Nguồn: Dushikuaibao)