Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Người phụ nữ phát hiện camera bí mật trong phòng ngủ, sau khi báo cảnh sát biết chồng là thủ phạm

Thế giới 17/05/2020 - 14:46

Người chồng nói rằng vì còn rất yêu vợ nên chỉ muốn lắp camera để biết cô đang làm gì.

Ngày 17/5, trang Dushikuaibao của Hàng Châu đưa tin, vào ngày 12/5 văn phòng cảnh sát thành phố Ngọc Hoàn, Thai Châu, Chiết Giang, Trung Quốc đã nhận được cuộc gọi từ một người phụ nữ họ Vương báo rằng có người bí mật lắp camera trong phòng, cô rất sợ và nhờ cảnh sát đến giúp đỡ.

Sau khi nhận được tin, cảnh sát đã nhanh chóng đến nhà cô Vương để kiểm tra thì phát hiện camera nằm ở vị trí gần máy điều hòa. Cô Vương giải thích, cô đã muốn đổi máy điều hòa mới nên trong quá trình chuyển đổi đã phát hiện ra chiếc camera này và lập tức báo cảnh sát. 

Người phụ nữ phát hiện camera bí mật trong phòng ngủ, sau khi báo cảnh sát biết chồng là thủ phạm - ảnh 1

Cảnh sát nhận thấy chiếc camera có quấn miếng khăn nhỏ ngay ống kính và chĩa thẳng về phía giường ngủ của cô Vương. Điều đáng nói, chiếc camera có đường dây kết nối với phòng trên lầu. Sau khi xác định, cảnh sát nói rằng người sống trên lầu có liên quan đến chiếc camera. 

Cô Vương cho biết, người ở trên lầu không ai khác chính là chồng cô, họ Lý. Vì mâu thuẫn nên vợ chồng đã ly thân được hai năm. Cô ngủ tầng dưới, anh Lý ngủ tầng trên. Về lý do tại sao chiếc camera này có liên quan đến anh Lý thì cô Vương không biết. Cảnh sát nhanh chóng tìm Lý để điều tra, cuối cùng Lý đã thừa nhận hành vi gắn camera nhìn trộm vợ. 

Người phụ nữ phát hiện camera bí mật trong phòng ngủ, sau khi báo cảnh sát biết chồng là thủ phạm - ảnh 2

Lý giải thích, dù đã ly thân nhưng anh vẫn yêu vợ nên có ý định lắp camera để nhìn vợ và không hề có ý định xấu xa hay theo dõi vợ. Tuy nhiên, sau khi lắp camera, anh Lý không thể quan sát được gì vì màn hình luôn tối. Anh nghĩ rằng đó là do lỗi hệ thống, sau đó anh không sử dụng nữa và gần như quên mất sự tồn tại của nó. 

Để xác nhận lời của Lý, cảnh sát đã lấy dữ liệu từ camera để điều tra thì phát hiện sự thật. Đúng là camera này không quay được bất cứ hình ảnh gì của cô Vương bởi vì ống kính đã bị quấn bởi một miếng vải. Hóa ra, khi anh Lý mua về sợ ống kính bị hỏng nên đã bảo vệ bằng miếng vải nhỏ, nhưng không ngờ miếng vải này khiến anh chẳng thể quan sát được gì.

Sau cùng, cảnh sát đã xác định đây là tranh chấp giữa vợ chồng. Lần này quyền riêng tư của cô Vương không bị xâm hại nên Lý cũng không bị truy cứu trách nhiệm. Tuy nhiên, cảnh sát có nói với Lý rằng: “Khi thật sự yêu ai đó, chúng ta phải sử dụng lòng chân thành của mình để dõi theo nhau, không phải là những hành động ô nhục như vậy". Cuối cùng Lý đã nhận sai và xin lỗi cô Vương.

(Nguồn: Dushikuaibao)