Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Người ta nghiện nhà, nghiện bếp còn cô vợ này có món “nghiện xoàng” với 27 món đồ bé xíu nhưng ai nhìn thấy cũng phải thét lên “chơi thế ai chơi lại”

Tuổi Teen 29/04/2020 - 21:50

Trong các món nghiện rất phụ nữ, người khoe nghiện nhà, nghiện túi, nghiện bếp, nghiện nước hoa, mỹ phẩm... còn cô vợ này có thú nghiện thật không tầm thường chút nào. Các chị em khác nghe đến vừa ghen 1 chút mà vẫn phải phục mới ghê chứ!

Trong các món nghiện rất phụ nữ, người khoe nghiện nhà, nghiện túi, nghiện bếp, nghiện nước hoa, mỹ phẩm… còn cô vợ này có thú nghiện thật không tầm thường chút nào. Các chị em khác nghe đến vừa ghen 1 chút mà vẫn phải phục mới ghê chứ!

Tâm sự về thứ nghiện xa xỉ là của cô vợ Trần Thị Kiều Vân, sinh năm 1989 (chồng Vân là Đặng Hải Nam, sinh năm 1988) hiện cả hai vợ chồng đang sinh sống tại Buôn Ma Thuột. Vậy thứ nghiện của cô ấy là gì mà khiến chị em thấy khác lạ mà cũng phục lăn khi cô đăng bức hình có hơn những món đồ be bé mà ai cũng thấy chúng chẳng bé nhỏ chút nào.

Kiều Vân từng tâm sự về việc “nghiện xe ô tô” như thế này:

“Các chị giới thiệu về các thể loại nghiện của mình em cũng mạn phép giới thiệu cái sự nghiện của vợ chồng em cho nó lạ ạ. Vợ chồng em có thú nghiện xe ô tô, nghiện quá rồi dồn hết tiền mừng cưới của bố mẹ và mọi người mua một chiếc xe ô tô để đi. Chiếc đầu tiên là xe KIA màu trắng, vì sợ mua xe về không có tiền nuôi xe nên vợ chồng em cho thuê xe cưới, cả tuần đi làm cuối tuần cho thuê xe cưới kiếm thêm thu nhập, run rủi thế nào chiếc xe đó có công ty thuê chạy xe tháng.

Người ta nghiện nhà, nghiện bếp còn cô vợ này có món “nghiện xoàng” với 27 món đồ bé xíu nhưng ai nhìn thấy cũng phải thét lên “chơi thế ai chơi lại” - ảnh 1

Rồi vợ chồng em cho công ty thuê thì lại không có xe để đi nên lại dồn hết tiền rồi vay thêm ngân hàng mua chiếc Merc đầu tiên. Chiếc Merc đầu tiên của em là Merc E200 cũng màu trắng, vợ chồng em lại cứ cả tuần đi làm cuối tuần cho thuê xe cưới. Rồi chiếc xe Merc đó cũng có công ty thuê hợp đồng.

Cứ như vậy cho đến bây giờ vợ chồng em đã có 27 chiếc xe ô tô và vừa rồi em vừa đi nhận chiếc Merc thứ 7. Các chị ngắm hoa ngắm mỹ phẩm quen rồi nay đổi gió ngắm vài hình ảnh ô tô của gia đình em nha”.

Người ta nghiện nhà, nghiện bếp còn cô vợ này có món “nghiện xoàng” với 27 món đồ bé xíu nhưng ai nhìn thấy cũng phải thét lên “chơi thế ai chơi lại” - ảnh 2

Người ta nghiện nhà, nghiện bếp còn cô vợ này có món “nghiện xoàng” với 27 món đồ bé xíu nhưng ai nhìn thấy cũng phải thét lên “chơi thế ai chơi lại” - ảnh 3

Người ta nghiện nhà, nghiện bếp còn cô vợ này có món “nghiện xoàng” với 27 món đồ bé xíu nhưng ai nhìn thấy cũng phải thét lên “chơi thế ai chơi lại” - ảnh 4

Cái thú nghiện lạ này khiến danh tính cặp vợ chồng này cần được làm rõ hơn bao giờ hết. Một thú nghiện vừa xa xỉ vừa thiết thực bởi chẳng phải là siêu xe, chẳng phải chỉ là vì giàu quá mua cho thích mà còn là cả kế sinh nhai của đôi vợ chồng trẻ từ 1 niềm đam mê của mình nữa. Đó mới là điều mà chính cặp đôi này tự hào.

Kiều Vân nói rõ hơn: “Yêu nhau 9 năm mới cưới nên chúng mình đã coi nhau như gia đình từ khi bản thân còn chưa có của cải gì. Anh rất mê ô tô. Lúc mình cưới nhau hai bên gia đình nội ngoại cho tổng cộng 20 cây vàng, chúng mình đã bán hết lấy tiền dồn lại mua xe ô tô. Tất cả như một cái duyên thôi, lúc cưới nhau chúng mình thuê một chiếc xe trắng làm xe rước dâu, sau này khi bán hết vàng có tiền vợ chồng mình cũng nghĩ đến việc mua xe màu trắng để kinh doanh xe cưới, chiếc đầu tiên của bọn mình là xe Kia-K3 màu trắng, vì tính chất xe cưới là thường vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, nên lúc đó vợ chồng mình vẫn là nhân viên văn phòng, cả tuần đi làm bằng xe ô tô, cuối tuần chạy xe cưới kiếm thêm thu nhập, run rủi thế nào chiếc xe đó có công ty thuê chạy xe tháng.

Người ta nghiện nhà, nghiện bếp còn cô vợ này có món “nghiện xoàng” với 27 món đồ bé xíu nhưng ai nhìn thấy cũng phải thét lên “chơi thế ai chơi lại” - ảnh 5

Rồi vợ chồng mình cho công ty thuê thì lại không có xe để đi nên lại dồn hết tiền rồi vay thêm ngân hàng mua chiếc Mercedes đầu tiên. Chiếc Merc đầu tiên của mình là Merc E200 cũng màu trắng, vợ chồng mình lại cứ cả tuần đi làm cuối tuần cho thuê xe cưới. Rồi chiếc xe Merc đó cũng có công ty thuê hợp đồng.

Cứ như vậy cho đến bây giờ vợ chồng mình đã có 27 chiếc xe ô tô cho các công ty thuê chở sếp chở nhân viên. Trong 27 chiếc đó cũng có vay ngân hàng, của các cổ đông, và của riêng vợ chồng mình, mặc dù bắt đầu từ đam mê xe ô tô, nhưng khi bước chân vào con đường kinh doanh cho thuê xe thì không còn làm vì đam mê nữa mà còn vì trách nhiệm.

Công ty gia đình hiện nay đã thành lập hơn 4 năm rồi, công ty cũng chưa có gì để gọi là thuyền lớn sóng lớn, nhưng thuyền đã ra khơi thì phải có sóng, vợ chồng mình cũng đã trải qua nhiều khó khăn thử thách. Có những lúc cần 50 triệu để đóng lãi ngân hàng cũng rất khó khăn nữa, nhưng rồi cũng xoay sở được cho đến hôm nay cũng đã ổn định hơn một chút. Nhiều lúc mình cũng thấy may mắn khi đã kiếm tiền được từ đam mê của bản thân. Chồng mình đã kiếm được tiền từ đam mê xe cộ, còn mình kiếm được tiền từ đam mê làm đẹp. Trước đây mình cũng đi làm thuê, nhưng biết mình mê phun xăm thẩm mỹ nên chồng mình tạo điều kiện cho vợ được theo đuổi đam mê bằng cách tạo điều kiện, khuyến khích và động viên mình làm.

Nếu mọi người nghĩ vợ chồng mình là chủ doanh nghiệp gì ghê gớm lắm thì không phải, vợ chồng mình vẫn sống rất bình thường, mối quan tâm nhiều nhất vẫn là hai con còn nhỏ, vợ chồng mình tối tối vẫn quây quần bên bữa cơm gia đình, vẫn chơi đùa cùng con cái. Mình thì vẫn là một bà mẹ hai con, phần lớn thời gian là chăm con, mình không có thú vui gì đặc biệt, chỉ là mình thích công việc làm đẹp cho đời của mình thôi”.

Góc treo chìa khóa ô tô mà với hơn chục chiếc bé xíu mà ối người phải ngưỡng mộ.

Người ta nghiện nhà, nghiện bếp còn cô vợ này có món “nghiện xoàng” với 27 món đồ bé xíu nhưng ai nhìn thấy cũng phải thét lên “chơi thế ai chơi lại” - ảnh 6

Tuy nhiên, sự thực như cô vợ này nói thì họ có nghiện xe hơi thật nhưng chẳng phải họ mua nhiều để trưng bày hoặc chọn xe quá sang mịn chỉ để khoe mẽ với thiên hạ hoặc thể hiện đẳng cấp mà 27 chiếc xe đều gắn liền với việc kinh doanh. Tuy nhiên, chị em ai cũng khen cặp vợ chồng này tuổi trẻ tài cao vì dù là kinh doanh nhưng với khối tài sản họ sở hữu và ý chí quyết làm giàu, dám nghĩ dám làm của họ thì ai cũng phải nể phục.

Hiện vợ chồng Kiều Vân sở hữu 27 chiếc xe hơi để vừa hưởng đam mê vừa làm ăn, cả vay ngân hàng cũng có. Thế nhưng, ai cũng nhận ra không chỉ là đam mê xe hơi mà vợ chồng này ắt hẳn phải rất tâm đầu ý hợp mới có thể tạo ra cơ ngơi vật chất như thế.

Khi được hỏi kỹ hơn Kiều Vân tâm sự rằng tuy giờ tuổi 2 vợ chồng chỉ là 31-32 nhưng họ lại có thâm niên yêu khá lớn, khi nàng 15, chàng 16 lúc lên cấp 3 là đã yêu nhau rồi. Cùng trải qua biết bao thử thách đến năm 24 tuổi thì đôi họ xây tổ ấm chung. Hiện tại cặp vợ chồng này đã có 1 bé 5 tuổi và 1 bé hơn 3 tuổi.

“Vợ chồng mình yêu nhau quá lâu rồi, giờ mình mới 30 tuổi thôi thì hết nửa phần đời đó đã dành cho anh rồi nên vợ chồng mình hợp ý nhau lắm, tất nhiên hai con người, hai môi trường sống khác nhau thì sẽ vẫn có mâu thuẫn nhưng vợ chồng mình luôn cố gắng cùng nhau giải quyết vấn đề, cố gắng vì nhau. Đến tận bây giờ bọn mình vẫn yêu nhau như thế, giờ ngoài yêu còn là thương là trách nhiệm là cuộc sống nữa. Chúng mình có một quy tắc trong cuộc sống vợ chồng đó chính là không được giấu nhau bất cứ điều gì, kể cả tiền bạc, và cho đến tận bây giờ mình vẫn tự hào rằng mình chưa giấu anh điều gì cả.

Vợ chồng mình giữ thói quen tâm sự với nhau, đến giờ khi bên nhau 16 năm rồi mà bố mẹ mình vẫn còn thắc mắc “hai đứa bay vẫn còn chuyện để nói với nhau sao?”. Anh khô khan nhưng cũng rất chiều vợ, quan điểm của anh là anh không nói những điều ngọt ngào nhưng anh làm những điều thực tế, mình không thích đi làm văn phòng muốn chuyển qua nghề phun xăm thẩm mỹ anh cho mình đi học rồi đi làm. Giờ mình mở tiệm phun xăm thẩm mỹ tại nhà rồi, mỗi khi bận khách anh lại phụ mình trông con, cho con đi ngủ để mình có thời gian làm cho khách. Điều mình tự hào về cuộc sống của mình đó là cho đến tận bây giờ vợ chồng mình vẫn rất yêu thương nhau, vẫn thấu hiểu nhau và vẫn rất quan tâm đến nhau”, Kiều Vân hạnh phúc chia sẻ.

Người ta nghiện nhà, nghiện bếp còn cô vợ này có món “nghiện xoàng” với 27 món đồ bé xíu nhưng ai nhìn thấy cũng phải thét lên “chơi thế ai chơi lại” - ảnh 7

Vì Hải Nam là một người rất tuyệt, Nam có khiếu kinh doanh, anh sống thoáng với mọi người nhưng không phải là người hoang phí, anh chăm chỉ kiếm tiền, chăm chỉ giúp vợ làm việc nhà, dọn dẹp nhà cửa. Có nhược điểm gần như duy nhất của Nam theo lời vợ là “anh hơi nóng tính, nhưng vẫn chấp nhận được”.

Lúc đầu Nam cũng làm văn phòng, làm công ăn lương nhưng rồi anh vẫn muốn kinh doanh có gì đó cho bản thân. Vân thấy chồng mê xe quá mới động viên chồng là mê xe vậy thì Nam kinh doanh gì liên quan đến xe chắc sẽ thành, ấy vậy mà rồi bây giờ hai vợ chồng cũng đã gặt được thành quả từ việc kinh doanh xe. Giờ đây công ty của gia đình họ 27 chiếc xe để cho thuê, tạo được công ăn việc làm ổn định cho hơn 20 tài xế.

Người ta nghiện nhà, nghiện bếp còn cô vợ này có món “nghiện xoàng” với 27 món đồ bé xíu nhưng ai nhìn thấy cũng phải thét lên “chơi thế ai chơi lại” - ảnh 8

Giờ đây công ty của gia đình họ 27 chiếc xe để cho thuê, tạo được công ăn việc làm ổn định cho hơn 20 tài xế.

Khi được hỏi có sóng gió gì đã xảy ra trong 16 năm qua không thì họ bảo cuộc đời này chẳng thể nào chỉ 1 màu hồng. Cũng có lúc yêu xa mà chút nữa thì Vân thay lòng theo người khác hoặc lúc làm ăn cũng có lúc bị lừa mất cả chiếc xe.

Cuối cùng niềm tự hào với cặp vợ chồng này lớn nhất không phải số tài sản họ có được, vì với họ cũng chưa phải là gì so với thiên hạ. Bản thân họ cũng không sống kiểu phú quý vinh hoa mà chọn 1 cuộc sống bình thường như bao nhiêu người khác. Điều họ tự hào nhất chính là từ niềm đam mê mà tạo được công ăn việc làm cho hơn 20 tài xế hơn là sở hữu được bao nhiêu chiếc xe. Còn nói về gia đình thì họ tự hào về tình yêu của họ ở bên nhau 16 năm rồi nhưng tình cảm vẫn mặn nồng.

Có câu người ta nói “thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn” xem ra đúng trong trường hợp của Vân và Nam. Vì vợ chồng tâm đầu ý hợp nên công việc của vợ chồng này xem ra lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, dù khoe xe nhưng cũng là họ khoe sự lao động chăm chỉ và việc kinh doanh bằng đam mê của mình để truyền thêm cảm hứng cho những cặp đôi khác. Họ cũng bày tỏ quan điểm không thích sống màu mè, vẫn sống dân giã và thật thà với cuộc đời này, có như thế mọi việc mới bền như ngay cả chính trong cuộc hôn nhân của họ cũng vậy.

ĐX

Tuổi Teen