Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Người yêu van xin quay lại khi gây ra bao lỗi lầm

Đời sống 17/05/2020 - 16:15

DNVN - Tôi đã không còn đủ tin tưởng để tiếp tục yêu anh. Dù có van xin quay lại tôi cũng không thể ở bên anh được nữa.

Tôi là sinh viên năm 2 đại học, còn anh sinh viên năm cuối. Tôi và anh quen nhau gần được 2 năm. Những ngày đầu nhập học còn nhiều bỡ ngỡ, tôi vô tình làm quen và được anh giúp. Nhờ những ân cần ấy mà tôi đem lòng yêu anh, rồi trải qua nhiều lần chia tay nhưng vẫn không thể xa nhau.

Tình yêu đầu tiên lúc nào cũng khiến người ta mê muội, sống chìm đắm vào tình yêu. Tất cả thời gian của tôi gần như dành trọn vẹn cho anh cả trong suy nghĩ. Lúc nào tôi cũng lo lắng, chăm sóc cho anh mà quên mất bản thân. Dường như vì điều ấy mà dần dần anh không còn để ý đến tôi nhiều nữa. Có lẽ anh không còn sợ mất tôi.

Người yêu van xin quay lại khi gây ra bao lỗi lầm - ảnh 1

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm
 

Tôi phát hiện anh nhắn tin với nhiều cô gái khác, tán tỉnh và anh thích họ. Tôi hỏi anh, anh chỉ im lặng, cũng không xin lỗi. Anh làm theo những gì anh thích và ngày càng công khai việc đố với tôi. Anh mặc cho tôi khóc lóc, trách anh.

Mỗi khi cãi nhau, tôi như muốn phát điên lên, còn nói những lời thậm tệ. Anh nói tôi ghen tuông quá đáng. Nhiều ngày diễn ra như vậy khiến tôi mệt mỏi, giảm cân. Tôi quyết định chia tay với anh nhưng anh lại không đồng ý. Anh liên tục níu kéo và nhận hết lỗi về mình, còn hứa sẽ sửa đổi.

Tôi không còn đủ can đảm để yêu anh nữa. Tôi đã quyết định dừng lại dù anh có níu kéo thế nào. Tôi không đủ tin tưởng để có thể bao dung hết tất cả lỗi lầm của anh. Tôi đã cho anh quá nhiều cơ hội sửa sai nhưng anh đều đã bỏ lỡ. Dù rất yêu anh, chia tay anh tôi cũng đau đớn vô cùng. Nhưng dừng lại là quyết định đúng đắn phải không?

Nguồn: ... Nguồn:
Như Ngọc (Tổng hợp)