Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nguyên nhân ban đầu khiến xe ô tô lao xuống sông làm 2 người tử vong thương tâm ở Nam Định

Xã hội 11/05/2020 - 14:27

GiadinhNet - Trước khi lái xe, những người này đã tổ chức liên hoan và có sử dụng bia rượu.

Nguyên nhân ban đầu khiến xe ô tô lao xuống sông làm 2 người tử vong thương tâm ở Nam Định - ảnh 1 Xe ô tô 7 chỗ lao xuống sông, 3 người thương vong

Liên quan đến vụ xe ô tô 7 chỗ biển kiểm soát 18A - 011.xx lao xuống sông Thốp làm 3 người thương vong ở xã Trực Thắng (huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định), danh tính các nạn nhân tử vong được xác định là anh N.V.T. (39 tuổi, trú tại thị trấn Ninh Cường, huyện Trực Ninh) và L.V.T. (44 tuổi, trú tại xã Trực Hùng). Người bị thương là N.V.L. (42 tuổi), trú tại thị trấn Ninh Cường. Cả 3 đều ở tỉnh Nam Định.

Nguyên nhân ban đầu khiến xe ô tô lao xuống sông làm 2 người tử vong thương tâm ở Nam Định - ảnh 2

Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương (Ảnh DT)

Trước đó, anh N.V.T. (chủ xe, đã tử vong trong vụ tai nạn) vừa đổ xong mái vòm tầng 5 nên tổ chức liên hoan. Kết thúc bữa tiệc, vào khoảng 2h sáng ngày 10/5, anh T. đưa 4 người trở về. Sau khi vừa đưa 2 người ở xã Trực Thắng về nhà, trên xe còn 3 người trên. Khi xe ô tô di chuyển được vài chục mét thì xảy ra tai nạn. 

Tài xế T. khi lùi xe đã tông vào cột mốc rồi lao xe xuống sông. Chiếc ô tô khi lao xuống nước thì chết máy nên ngắt điện, không mở cửa được. Hai người được chở về trước đó thấy vậy đã hô hoán người dân ra ứng cứu. Ba người trên xe được đưa lên bờ trong tình trạng bất tỉnh. Cán bộ y tế thôn đã tiến hành sơ cứu nhưng chỉ anh L. được cứu sống.

Nạn nhân may mắn sống sót được đưa đến bệnh viện cấp cứu, tại đây các bác sĩ tiến hành sơ cứu và thấy nhiều rượu trong dạ dày. Hiện công an xã Trực Thắng mới nắm được thông tin ban đầu, còn kết luận cuối cùng vẫn đang được Công an huyện Trực Ninh điều tra và làm rõ.

K.N (th)