Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nguyên tắc nuôi con của Ốc Thanh Vân

Thể thao 23/05/2020 - 09:39

Dù bận rộn, MC Ốc Thanh Vân và ông xã luôn dành thời gian đưa đón con đến trường mỗi ngày. - Ngôi sao

Ốc Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh vui nhộn khi cùng ông xã Minh Trí đưa ba con đi học. Nữ MC cho biết đây là hình ảnh quen thuộc mỗi buổi sáng. Dù bận rộn cỡ nào, vợ chồng cô cũng phải sắp xếp công việc để đưa đón các con. Ngoài ra, bố mẹ cũng không được ngủ nướng khi các con đã dậy. Buổi tối cô cũng cùng các con chơi mini game hoặc kể chuyện rồi mới đi ngủ. Đây là nguyên tắc "bất di bất dịch" đã thống nhất từ trước đến nay của cô và chồng.

Nguyên tắc nuôi con của Ốc Thanh Vân - ảnh 1

Vợ chồng Ốc Thanh Vân đưa ba con đi học.

Theo nữ MC, người giúp việc chỉ giúp cô san sẻ bớt việc nhà, bố mẹ phải luôn là người chủ động trong việc chăm sóc các nhóc tỳ. "Trẻ con cần chúng ta trong mọi khoảnh khắc. Đừng vì bận rộn mà quên mất bọn trẻ đã lớn lên mỗi ngày thế nào", bà mẹ ba con nhắn nhủ.

Nguyên tắc nuôi con của Ốc Thanh Vân - ảnh 2

Vợ chồng Ốc Thanh Vân bên ba con.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân kết hôn năm 2008. Minh Trí là bạn trai lâu năm, đồng thời là bạn học chung lớp từ thời phổ thông của cô. Sau 12 năm bên nhau, tình cảm của họ ngày càng thêm bền chặt khi cùng nuôi dậy, chăm sóc ba con (hai trai, một gái). Ngoài hoạt động nghệ thuật, Ốc Thanh Vân còn kinh doanh các sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ. 

Cherry Trần