Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Nguyễn Trần Trung Quân nhận “kết đắng” sau phát ngôn kém duyên với Mỹ Tâm trên livestream

Gia đình 05/05/2020 - 19:18

Để người hâm mộ không phải lo lắng, Nguyễn Trần Trung Quân lên tiếng giải thích cụ thể.

Mới đây, dân mạng hoang mang khi thấy tài khoản cá nhân của Nguyễn Trần Trung Quân bị mất dấu tick xanh. Nhiều người cho rằng nguyên nhân của việc facebook Nguyễn Trần Trung Quân mất dấu tick xanh là phát ngôn kém duyên trên livestream của “Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm. Để người hâm mộ không phải lo lắng thêm, nam ca sĩ đăng tải bài viết giải thích cụ thể về việc này.

Nguyễn Trần Trung Quân nhận “kết đắng” sau phát ngôn kém duyên với Mỹ Tâm trên livestream - ảnh 3

Nguyễn Trần Trung Quân cho biết việc trang cá nhân của anh mất dấu tick xanh là do chính sách mới của Facebook, không liên quan tới ồn ào phát ngôn trên livestream của đàn chị như dân tình đồn đoán. Hiện tại, trang fanpage chính thức của anh vẫn còn nguyên tickxanh.

Giọng ca “Tự tâm” giãi bày: “Hôm nay, Facebook cá nhân của Quân bị mất dấu tick xanh. Có nhiều bạn fan hoang mang không biết tại sao lại bị vậy. Theo tìm hiểu và hỏi thăm vài người bạn có làm việc liên quan tới Facebook thì mình đã hiểu hơn về vấn đề này, nên giải thích một chút như sau để các bạn đỡ hoang mang: Theo quy định của Facebook hiện nay, mỗi một celeb (người nổi tiếng), người làm việc trong ngành giải trí, nghệ thuật, báo chí chỉ được sở hữu một tài khoản có dấu tick xanh: tài khoản cá nhân hoặc là tài khoản fanpage.

Nguyễn Trần Trung Quân nhận “kết đắng” sau phát ngôn kém duyên với Mỹ Tâm trên livestream - ảnh 4

Trước đây, Quân được cấp cho cả hai tài khoản đều có tick xanh, đợt này Facebook đang vào đợt quét tick xanh các tài khoản theo như chính sách của Facebook nên Facebook tự lựa chọn một trong hai tài khoản để dấu tick xanh. Do vậy, Facebook cá nhân của Quân đã mất tick xanh, chỉ còn fanpage có. Đây là sự việc thông thường thôi nên mọi người không cần lo lắng hay hoang mang gì nha vì nhiều bạn inbox lo cho Quân quá, cám ơn các bạn nhiều”.

Ở bên dưới bài đăng, Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục chia sẻ: “Mọi người hãy để ngôi sao nhỏ xinh xinh yêu yêu ở Facebook Quân để luôn cập nhật mọi tin Quân update nha. Dù không còn tick xanh nhưng mà thế cho an tâm chính chủ”, “Nếu được thì nhờ Facebook quét hết luôn những điều độc ác, tiêu cực mỗi ngày thì tốt con ha”…

Nguyễn Trần Trung Quân nhận “kết đắng” sau phát ngôn kém duyên với Mỹ Tâm trên livestream - ảnh 5

Ít ngày trước, Nguyễn Trần Trung Quân vấp phải tranh cãi khi để lại lời nhắn nhủ trên livestream của Mỹ Tâm: “Chị có đánh sai hợp âm thì vẫn cứ hay chị nhé!”. Bình luận này vấp phải không ít ý kiến trái chiều. Dân mạng phẫn nộ vì cho rằng nam ca sĩ kém duyên.