Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Nhà chiêm tinh học: Con gái Meghan Markle sinh ra để làm lãnh đạo

Thế giới 23/06/2021 - 19:11

Hai nhà chiêm tinh và ngoại cảm người Anh nhận định Lilibet sinh ra có tố chất lãnh đạo, có thể góp phần tác động, tạo ra những thay đổi ở hoàng gia sau này.

Eva Gizowska là một tác giả và cũng là một nhà chiêm tinh học tài năng, thường đọc vị lá số tử vi, tiết lộ cho khách hàng nhiều hơn về bản thân họ và thậm chí dự đoán tương lai họ, trong khi Laura Wilson-Brown là một nhà ngoại cảm tại Intuitive Alchemy. Cả hai người phụ nữ đã cùng xem tử vi của Lilibet Diana, con gái mới sinh của vợ chồng Harry - Meghan và chia sẻ với độc giả Express về những gì mà họ nhìn thấy về đặc điểm tính cách cũng như tương lai cô bé.

Nhà chiêm tinh học: Con gái Meghan Markle sinh ra để làm lãnh đạo - ảnh 1

Vợ chồng Harry - Meghan chào đón bé Lilibet 'Lili" Diana Mountbatten-Windsor hôm 4/6. Ảnh: Instagram.

Eva giải thích Lilibet "có hình mặt trời trong cung Song Tử (những người có ngày sinh từ 22/5 - 21/6)".

"Điều này cho thấy cô bé sẽ là một người hay nói, lôi cuốn, nhanh trí, luôn vận động, quyến rũ, hay tò mò và có khả năng giao tiếp tốt. Những người chòm sao Song Tử thường thông minh và sáng tạo. Họ thường rất khôn khéo, mê học hỏi, thích những cuộc trò chuyện thú vị và có sự tò mò bẩm sinh về cuộc sống. Bạn có thể nhanh chóng nhận ra một đứa trẻ cung Song Tử điển hình khi chúng lúc nào cũng đặt câu hỏi vì sao. Nếu có một cung hoàng đạo nào đó vượt trội trong các tình huống xã hội, thì đó là Song Tử", Eva nhận định.

Do mặt trời của Lilibet nằm trong ngôi nhà thứ 10, cũng giống như Sao Thủy, cô bé có vẻ sẽ "phát triển sự nghiệp theo hướng là người nổi tiếng trong mắt công chúng", theo Eva. Sao Thủy "là hành tinh của sự giao tiếp", vì thế điều này lý giải vì sao Lilibet "sinh ra đã có tố chất giao tiếp giỏi".

"Con đường đến thành công của cô bé nhiều khả năng sẽ thông qua sự giao tiếp, kết nối với những người khác, chẳng hạn như nghề diễn giả, viết lách, chính trị, dạy học, công nghệ và du lịch. Lilibet sẽ có năng lực trong việc kêu gọi chia sẻ các ý tưởng, ý kiến và thông tin cùng với một lượng khán giả rộng rãi", nhà chiêm tinh học nhận định.

Nhà chiêm tinh học: Con gái Meghan Markle sinh ra để làm lãnh đạo - ảnh 2

Thông báo của thư ký báo chí nhà Sussex về sự ra đời của Lilibet.

Tuy cung Mặt Trời (cá tính thật) của Lilibet là Song Tử nhưng cung Mặt Trăng (tâm hồn, bản năng gốc trong con người) của bé lại là Aries ( Bạch Dương). Theo Eva, Aries là chòm sao "đáng sợ".

"Sẽ không thể kìm chế Lilibet nếu cô bé muốn làm gì đó. Vị trí tương quan giữa cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng này cho thấy Lilibet sẽ là một người quyết đoán, độc lập, có ý chí mạnh mẽ, tự quyết và được điều khiển bởi cảm xúc. Với cung Mặt Trăng Bạch Dương, Lilibet sẽ không dễ dàng bị ngăn cản khi mọi thứ diễn ra không như ý. Cô ấy sẽ tự xốc mình lên và thử lại", Eva nói.

Nữ chiêm tinh học giải thích tiếp rằng Lilibet có Cung Mọc hay Ascendant (còn gọi là Rising Sign) ở trong cung Sư Tử - cũng là một chòm sao "đáng sợ" khác.

"Cung Mọc thể hiện cách mà người khác nhìn nhận về bạn", Eva nói. "Vì thế, Lilibet sẽ trông luôn kiêu hãnh, vương giả và tự tin với phẩm chất của một ngôi sao tự nhiên. Cô bé là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, sẽ làm mọi nỗ lực để khiến bản thân trông thật tuyệt, và cô bé cũng thích được chú ý. Những người có cung Mọc là Sư Tử thường có mái tóc dày, khỏe, những đặc điểm nổi bật và toát lên sự ấm áp, mạnh mẽ. Họ thích được chú ý và ngưỡng mộ".

Theo Eva, những đặc điểm này tương tự với mẹ của Lilibet - Meghan - bởi cung Mặt Trời của cô cũng là Sư Tử.

"Với điểm cung Mặt Trời của Meghan và Cung Mọc của Lilibet đều là Sư Tử dữ tợn nhưng chói lọi, cả hai mẹ con đều có những cá tính chỉ đạo mạnh mẽ. Lilibet có cung Mặt Trăng Bạch Dương mạnh mẽ và bốc đồng, còn Meghan thì cũng có Dấu hiệu Thiên đỉnh (midheaven) của Bạch Dương hiếu chiến và nóng nảy, vì thế sẽ không thể tránh khỏi cuộc tranh giành về quyền lực và xung đột giữa họ. Nhưng hai mẹ con cũng sẽ có nhiều niềm vui, tình yêu và chung sở thích", Eva nói thêm.

Ngược lại, Hoàng tử Harry là Cung Xử nữ, cho thấy anh rất "bảo vệ, yêu thương và chăm sóc con gái nhỏ".

"Cung Mặt Trời của cả Harry và Lilibet đều bị chi phối bởi Sao Thủy", Eva viết. "Vì vậy, hai bố con sẽ có mối quan hệ phát triển tự nhiên, sẽ thích những cuộc trò chuyện, thảo luận vui nhộn khi Lilibet lớn hơn".

Trong khi đó, nhà ngoại cảm Laura Wilson-Brown cũng bình luận về mối quan hệ của Harry với con gái: "Họ sẽ có cùng nhau lên ý tưởng và thường khá hợp nhau khi bàn luận về nhiều chủ đề. Mỗi người đều quan tâm đến những điều tốt đẹp hơn, và hai bố con có thể cùng nhau phát động điều gì đó mang tính vị tha kể cả khi Lili còn bé. Với sức mạnh ngôi sao vũ trụ của Lilibet, tôi chờ đợi nhìn thấy cô bé đứng trước những dự án của riêng mình trước tuổi 11".

Laura cũng dự đoán về những thay đổi trong tương lai với hoàng gia Anh và Lilibet sẽ là một phần trong những thay đổi đó.

"Chiêm tinh dài hạn của Lilibet cho thấy dù cô bé có thể không có mối quan hệ thân thiết nhất với gia đình hoàng gia, nhưng chắc chắn sẽ là một phần của một sự chuyển đổi quan trọng của hoàng gia, nhiều khả năng xảy ra trong những năm từ 2029 đến 2031.

Chiêm tinh học giữa Lilibet, Archie, với em họ Charlotte và mẹ cô bé, Catherine, phản chiếu lẫn nhau trong thời kỳ này, cho thấy có khả năng sẽ tạo ra một sự rung chuyển xung quanh trật tự và giao thức hoàng gia. Kết quả của chuyện đó sẽ ra sao thì tại thời điểm này khó có thể đoán được, nhưng rõ ràng Lilibet có thể tác động tới cuộc sống hoàng gia dù ở bên kia Đại Tây Dương", Laura nói thêm.

Theo Ngôi sao