Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nhà hết khẩu trang, bà mẹ bỉm sữa phải đội mũ ''siêu nhân'' của con để đi mua đồ ăn

Thế giới 19/04/2020 - 21:31

Thôi thì vì chồng vì con...

Câu chuyện bắt đầu vào buổi sáng nọ, khi chị Kelly Hogan Painter phát hiện ra cả nhà đang phải nhai sái quai hàm món bột yến mạch vào bữa sáng, mặc dù cả nhà chị ghét cay ghét đắng món này!

Đã mất công ăn thì cũng phải nuông chiều cái miệng, nên chị Kelly quyết định sẽ lái xe đến cửa hàng thực phẩm để cả nhà được một bữa ăn sáng ra trò. Nhưng ra tới cửa, Kelly mới nhớ ra cả thế giới đang bùng phát đại dịch COVID-19!

Trớ trêu hơn, tình hình bệnh dịch căng thẳng khiến khẩu trang trở nên khan hiếm hơn thường lệ. Không đi thì cả nhà kêu đói, mà đi thì lấy cái gì "bịt" mặt?

"Thực tình, chỉ có hai sự lựa chọn thôi: Một là đội cái túi nilon lên đầu hoặc đội cái mũ đồ chơi của thằng cu nhà mình" - Kelly trả lời phỏng vấn

Nhà hết khẩu trang, bà mẹ bỉm sữa phải đội mũ ''siêu nhân'' của con để đi mua đồ ăn - ảnh 1

Chị Kelly nhặt luôn chiếc mũ của nhân vật Buzz Lightyear trong bộ phim hoạt hình "Toy Story" trứ danh và đội lên đầu, phi thẳng đến cửa hàng thực phẩm gần nhất để "cứu đói" gia đình!

Nhà hết khẩu trang, bà mẹ bỉm sữa phải đội mũ ''siêu nhân'' của con để đi mua đồ ăn - ảnh 2

Không hiểu thở thế nào nhỉ?

Tất nhiên, ngay khi Kelly có mặt tại cửa hàng, ai cũng nhìn chị rồi phá lên cười, có người còn rút điện thoại ra để quay video!

"Ui dào, một là để mọi người cười, hai là phải cùng cười với mọi người thôi. Miễn là mình mua được đồ là OK" - Chị Kelly thoải mái trả lời phỏng vấn.

Chiếc mũ Buzz Lightyear mà chị Kelly đội khi đi mua đồ.

Thực tế, chị Kelly đã đi ra đường với chiếc mũ Buzz Lightyear trên đầu và tới các cửa hàng tạp hóa khác để mua đồ ăn. Bên cạnh đó, Kelly cũng thực hiện vệ sinh khử trùng chiếc mũ mỗi khi về tới nhà và sử dụng tiếp cho hôm sau.

Chia sẻ lý do tại sao lại làm vậy, chị Kelly trả lời đơn giản :" À, mình mong tương lai các cháu và chắt trong nhà có thể tra Google từ khóa 'Kelly Hogan Painter' và tuyên bố ‘Yeah, hóa ra cụ cố nhà mình cũng "biết chơi" phết’.

(Nguồn: Ladbible)

Theo Trí Thức Trẻ