Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Nhận biết túi xách hàng hiệu là hàng thật hay giả ai ngờ lại dễ đến thế, nếu bạn biết các mẹo dưới đây

Thời trang 15/01/2022 - 00:19

Túi xách hàng hiệu có giá khá đắt và đó là lý do tại sao chúng thường bị làm giả. Thậm chí, nếu chỉ nhìn qua bản ''fake'' đẹp chẳng kém bản gốc. Vậy phải dựa vào đâu để phân biệt, dưới đây là mẹo nhận dạng hàng thật của một số mẫu túi xách đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Túi xách Dior Lady D

Chiếc túi thanh lịch này có tên như trên vì một lý do: Mẫu túi da Lady Dior đầu tiên được làm đặc biệt cho Công nương Diana. Sau đó, nữ Công nương đã mang phụ kiện này đến hầu hết các sự kiện xã hội. Đến nay, mẫu túi này vẫn rất được lòng các tín đồ thời trang. Nhưng mặt trái là mẫu túi này có quá nhiều bản sao. Dưới đây là cách phân biệt:

- Chiếc túi được làm thủ công từ 130 miếng da cừu và mất khoảng 8 giờ để hoàn thành. Bởi vậy, các đường khâu của chiếc túi xách phải đều và ngay ngắn.

- Trong một chiếc túi giả, tay cầm luôn lung lay từ bên này sang bên kia, trong khi ở túi chính hãng, chúng rất cứng và có cấu trúc nhất định.

Nhận biết túi xách hàng hiệu là hàng thật hay giả ai ngờ lại dễ đến thế, nếu bạn biết các mẹo dưới đây - ảnh 1

Cách nhận biết mẫu túi hàng hiệu thật.

Túi Yves Saint Laurent (YSL)

Những chiếc túi Yves Saint Laurent từ lâu đã trở thành niềm mơ ước của hàng nghìn phụ nữ trên thế giới. Sản phẩm chính hãng có chất lượng cao mà hàng nhái không thể so sánh được.

Túi chính hãng có đường khâu song song, trơn tru và gọn gàng. Nếu bạn nhìn thấy đường may kép hoặc thậm chí nhận thấy một chút không đều ở đường khâu thì bạn đã có một chiếc túi giả.

Dây đeo hàng thật có thể tháo rời, khác với dây đeo của bản sao.

Nhận biết túi xách hàng hiệu là hàng thật hay giả ai ngờ lại dễ đến thế, nếu bạn biết các mẹo dưới đây - ảnh 2

Túi Jacquemus

Mẫu túi này nhanh chóng trở nên phổ biến khi bước vào thị trường. Tất cả chúng ta đều nhận thấy túi siêu nhỏ trở thành một xu hướng mới nhanh chóng như thế nào. Bạn không thể đặt nhiều vào chúng, nhưng chúng là một phụ kiện tuyệt đẹp. Thứ nhỏ nhắn dễ thương này đã trở nên phổ biến không chỉ với các tín đồ thời trang mà còn cả các nhà sản xuất đồ nhái rẻ tiền. Nhưng nếu biết được những chi tiết đặc trưng của một chiếc túi xách chính hãng thì bạn có thể dễ dàng phân biệt được nó với hàng nhái kém chất lượng.

- Khi chọn một chiếc túi, hãy xem chất liệu da của nó trước tiên. Túi Jacquemus chính hãng được làm từ chất liệu da tự nhiên. Bề mặt của nó nhẵn trong khi da giả có nhiều vân và vết nhăn hơn.

- Chữ tên thương hiệu bằng kim loại thường gọn gàng và nổi hơn. Đối với hàng nhái, chúng thường phẳng hơn và chất lượng kém hơn.

- Một cách khác để xác minh túi thật là kiểm tra đường khâu. Các mũi khâu phải có cùng chiều dài và các đường nối phải đối xứng nghiêm ngặt. Đường chỉ dày giữ tất cả các mảnh lại với nhau, trong khi đường may trên túi giả thì cẩu thả và không đối xứng.

Nhận biết túi xách hàng hiệu là hàng thật hay giả ai ngờ lại dễ đến thế, nếu bạn biết các mẹo dưới đây - ảnh 3

Túi Hermès Kelly

Đây là một trong những chiếc túi xách được "thèm muốn" nhất trên thế giới. Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sành điệu của chiếc túi đã chiếm được cảm tình của nhiều quý cô. Nếu bạn quyết định chiều chuộng bản thân bằng cách tự thưởng cho mình mẫu túi này thì đây là cách phân biệt với hàng nhái:

- Chỉ khâu độc đáo, chiếc túi có một "đường khâu bí mật" với độ nghiêng tự nhiên mà không nhà sản xuất nào khác có thể tái tạo.

- Chữ in trên túi Hermes luôn phù hợp với màu của phần cứng và có phông chữ gọn gàng. Các nét chữ phải dày đều nhau và có các cạnh nhẵn.

Nhận biết túi xách hàng hiệu là hàng thật hay giả ai ngờ lại dễ đến thế, nếu bạn biết các mẹo dưới đây - ảnh 4

Guess

Guess được nhiều chị em yêu thích vì chất lượng và kiểu dáng cân đối. Đây là cách nhận biết hàng thật:

- Tất cả các phụ kiện kim loại trên túi và ví phải có chất lượng tốt, không khiếm khuyết. Các phần đính kèm logo, thanh trượt và dây đeo cũng như vậy.

Sợi chỉ dày được sử dụng trong túi và ví chính hãng, giúp giữ chắc chắn các cạnh của mặt hàng và các bộ phận nhỏ của nó. Các đường may phải thẳng và gọn gàng, không có đường chỉ nhô ra hoặc đường khâu quanh co.

- Bên trong ví chính hãng nên có nhãn ghi thông tin về sản phẩm và cách bảo quản. Điều quan trọng nhất là số sê-ri của sản phẩm, có thể được tìm thấy ở mặt sau của nhãn. Nó có thể được sử dụng để xác minh mẫu phụ kiện là thật, các bản sao sẽ không có mã này.

Nhận biết túi xách hàng hiệu là hàng thật hay giả ai ngờ lại dễ đến thế, nếu bạn biết các mẹo dưới đây - ảnh 5

Thời trang